Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Phim điện ảnh thái lan luôn đem lại cho khán giả vô vàn cảm xúc từ việc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và bộ phim Dục Vọng Tình Yêu cũng thế luôn có những tình tiết đầy kịch tính.

Dục Vọng Tình Yêu - Bộ phim chứa đựng nội dung cực kì "drama" vì loạt tình tiết sốc tận óc.

duc-vong-tinh-yeu

Bộ phim kể về cô nàng Orawee và anh Tharn là một cặp đôi vợ chồng rất hạnh phúc. Mỗi người đều có những công việc riêng. Nhưng có một điều chính là cặp đôi vợ chồng này lại không có con vi cô nàng đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình. Tuy không có con đẻ nhưng cặp đôi này vẫn có 2 người con là 1 trai và 1 gái. Cả hai đứa con đều được Orawee và Tharn  nhận nuôi. Mặc dù 2 đứa trẻ không có ruột thịt thân thiết gì nhưng hai anh em rất yêu thương lẫn nhau.

Cuộc sống trong phim Dục Vọng Tình Yêu của gia đình cứ êm đềm hạnh phúc như thế cho đến một thời gian Orawee trở thành một doanh nhân thành công. Nhưng cô vợ đã dần dần hống hách và lên mặt với người chồng của mình. Tất nhiên anh chồng cũng dần cảm thấy khó chịu và bức xúc vì người vợ. Một thời gian khi đã không chịu nỏi thì anh chồng Tharn bắt đầu ngoại tình với người chị của cô vợ Vichuda. Tất nhiên không thể giữ kín được mãi thì một ngày cô vợ Orawee cũng biết được chồng và chị họ đang làm gì sau lưng mình. Cả thấy rất bức xúc nên Orawee đã ra quyết định ly hôn với anh chồng. Tharn đưa Vichuda và Aekaong rời khỏi căn nhà.

Duc Vong Tinh Yeu - Đưa lôi cuốn người xem thần kì

Mặc dù cô nàng đã cố gắng không cho con của mình có bất kì mối quan hệ nào với gia đình kia nhưng mà giữa 2 đứa trẻ có một gì đó nên chúng nó vẫn liên lạc thường xuyên với nhau. Đến một ngày Orawee biết được nên người mẹ đã rất tức giận đánh đập Atcharee. Cấm không cho Atcharee có bất kì mối quan hệ nào với Aekaong và Tharn. Và Orawee đã biết được thứ tình cảm Aekaong dành cho Atcharee không đơn thuần là tình cảm anh trai - em gái. Orawee tìm mọi cách để Atcharee  kết hôn với Burin gười mà Orawee rất tự tin là có thể khống chế được cậu trai trẻ này.

duc-vong-tinh-yeu-1

Đến đây thì quá tầm thường nên đoàn làm phim đã tạo nên một tình tiết vô cùng thú vị đó là mối quan hệ giữa mẹ vợ Orawee và con rể Burin không chỉ đơn giản như bề ngoài mà họ đã cố gắng dựng lên. Bộ phim có tiết tấu rất nhanh, từng bước vén màn nhiều bí mật khiến cho người xem thích thú.

Phải nói là phim thái lan không làm cho chúng ta thất vọng đúng không nào. Thêm những yếu tố như diễn viên và hàng loạt tình tiết không ai đoán trước được, hình ảnh âm thanh cũng rất xuất sắc nên bộ phim Dục Vọng Tình Yêu mới chỉ công chiếu đc 12 tập nhưng vô cùng thành công. Bộ phim đang được săn người xem săn đón rất là nhiều.

XemPhimPlus Chúc các bạn thưởng thức những giây phút xem phim tuyệt vời.!!

Hiển thị thêm