Em Đến Cùng Mùa Hè ()

Tập 2445 Phút /tập Tâm Lý, Tình Cảm

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Em Đến Cùng Mùa Hè là bộ phim truyền hình Trung Quốc  được Remake. Từ tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc - Ngôi nhà hạnh phúc. Được đạo diễn Zhang Li Chuan thực hiện đổi mới nội dung. Và khắc họa tính cách nhân vật một cách hoàn hảo. Bộ phim liên tục làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng Trung Quốc. Bộ phim mang tính chất tâm lý - tình cảm xem lẫn rất nhiều chi tiết hài hước. Mang lại tiếng cười cho khán giả xuyên suốt bộ phim.

em-den-cung-mua-he

Em Đến Cùng Mùa Hè - Bộ phim được remake từ bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc - Ngôi nhà hạnh phúc

Bộ phim kể về thiên tài âm nhạc Lạc Thiên Nhiên (do Dương Siêu Việt đóng). Vô tình gặp phải người có tính cách hoàn toàn khác biệt với mình là ca sĩ thần tượng nổi tiếng Cận Trạch Nhất (do Hứa Ngụy Châu đóng). Hơn nữa hai người họ "ép buộc" phải sống chung với nhau dưới một máu nhà và tạo nên nhiều tình huống hài hước.  Bộ phim vừa mới phát sóng đã nhận được rất nhiều lời khen và còn được gọi là tác phẩm phim giả tóa áp lực hay nhất.

em-den-cung-mua-he

Em Đến Cùng Mùa Hè - Dàn diễn viên dễ thương nhí nhảnh

Tiết tấu của phim Em đến cùng mùa hè nhanh và nội dung của phim cũng rất trôi chảy. Rất nhiều khán giả nói rằng họ chỉ muốn xem thử một hai tập đầu. Nhưng không ngờ rằng tình tiết phim ngày càng thu hút. Và họ đã xem hết tám tập đầu tiên. Hai người vốn là hai đường thẳng khác nhau, nhưng vô tình gặp gỡ nhau và cứ xuất hiện trong cuộc sống của đối phương. Cô nàng nhạc sĩ thiên tài "ma lanh", tinh nghịch và anh chàng ca sĩ thần tượng với một loạt lời dị nghị về khả năng đã vô tình mở ra một cuộc "hôn nhân hợp đồng".

XemphimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm