Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt ()

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Phim Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt - High School Big Bang (2020) là một bộ phim tình cảm, tâm lý của truyền hình hoa ngữ hot nhất trong đầu 2020. Có thể nói bộ phim thành công là do sự có mặt của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp và cả những câu chuyện hài hước cười ra nước mắt tuy nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Review về phim Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm Của Cậu Ấy - High School Big Bang (2020) 

giao-vien-chu-nhiem-ca-biet

Phim Giao Vien Chu Nhiem Ca Biet Vietsub kể về Mạc Mặc, một người từng là học sinh cá biệt nay lại trở thành giáo viên chủ nhiệm của một lớp học cá biệt khác. Từ mục đích dạy dỗ đám học trò nhất quỷ nhì ma, giờ đây nguyện vọng duy nhất của cô chính là không bị đuổi việc.

Nhưng nhờ kinh nghiệm từng là học sinh cá biệt, nên mọi trò nghịch ngợm đều được giải quyết trong tích tắc, cũng từ đó cảm hóa được học sinh lớp mình và viết nên một câu chuyện đầy tiếng cười và bất ngờ.

Xem thêm những bộ phim hài hước khác: https://xemphimplus.net/hai-huoc

Có thể nói bộ phim là một phiên bản khác Thầy giáo tuyệt chiêu - Great Teacher Onizuka của Trung Quốc. Nếu ai đã từng xem qua bộ phim Thầy Giáo Vĩ Đại rồi thì bạn không nên bỏ qua bộ phim hâp dẫn này.

Phim đan xen giữa các câu chuyện cá nhân của từng học sinh trong lớp học và cách xử lý rất tinh tế của Mặc Mặc sẽ làm cho mọi người có thêm cảm nhận những vấn đề xã hội tuy nhìn bên ngoài thì đơn giản nhưng không ở trong chăn thì sẽ không biết chăn có rận

Xem phim High School Big Bang (2020) cùng XemPhimPlus và xem thử có bản thân của mình ở trong bộ phim này không nhé!

Hiển thị thêm