Giữa Làn Lửa Đạn – 71: Into the Fire ()

FULL120 Phút Hành Động

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: John H. Lee

Diễn viên: Cha Seung WonKwon Sang-wooT.O.P

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into the Fire là một bộ phim hành động - chiến tranh Hàn Quốc. Được thực hiện bở đạo diễn John H.Lee. Cùng với nhiều diễn viên nổi tiếng như Cha Seung Won, Kwon Sang-woo, T.O.P. Phim dựa trên câu chuyện có thật trong chiến tranh Triều Tiên. . Kể về 71 sinh viên Hàn Quốc chiến đấu dũng cảm chống lại quân đội Triều Tiên. Phim mở đầu với cảnh giao chiến khi quân đội Triều Tiên đánh vào một thành phố quân Hàn Quốc đang đóng quân. Vì Quân Triều Tiên tấn công ồ ạt nên quân Hàn Quốc đành lén lút rời xe rời thành phố. Đại đội 766 của Triều Tiên sau đó lên đường đến Pohang.

giua-lan-lua-dan

Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into the Fire phim có tinh thần dân tộc cao

Oh Jang-beom, một sinh viên có khả năng chiến đấu, được đưa đến ngôi trường ở Pohang. Anh đã gặp 70 người sinh viên khác. Jang-beom được giao nhiệm vụ chỉ huy ở đây. Tuy nơi này , không phải là vị trí chiến lược quan trọng. Nhưng nó ảnh hưởng tới lực lượng Hàn Quốc ở sông Nakdong. Nếu quân Triều Tiên chiếm được PoHang xem như mất tất cả. Những binh sĩ hy sinh trong  trận chiến này là hình ảnh biểu trưng cho thế hệ trẻ với tinh thần yêu nước, đã chấp nhận hy sinh tuổi trẻ để cầm súng bảo vệ cho vận mệnh đất nước. Với Koo Kap-jo (Kwon Sang-woo) và Oh Jang-beom (T.O.P) là hai học sinh, sinh viên trẻ, vẫn đang ngồi trên ghế nhá trường nhưng phải gác lại học hành để lên đường đi theo tiếng gọi của đất nước.

Giữa Làn Lửa Đạn - 71: Into the Fire thể hiện sự thảm khốc của chiến tranh

Cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim này nhé

Hiển thị thêm