Hoa Bỉ Ngạn ()

Tập 50/50 Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm DuẫnTống Uy Long

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Phim Bỉ Ngạn Hoa 2 Tập mỗi tối thứ 2,6,7,CN hàng tuần trên XemPhimPlus

Phim “Hoa Bỉ Ngạn” chuyển thể từ tiểu thuyết “Hoa Bên Bờ” của tác giả An Ni Bảo Bối. Được viết theo lối “truyện trong truyện”, cả tập truyện dài kể về cô gái tên Kiều – một con người sống có phần tùy tiện, thiếu cảm giác an toàn, liều lĩnh và đơn độc. Khi chuyển thể thành phim, bộ phim đã có nhiều thay đổi đáng kể tình tiết so với nguyên tác.

Bối cảnh Thượng Hải cũng được đổi thành Bắc Kinh và Pháp, đảm bảo độ lung linh trên từng khung hình. Tạo hình nữ chính Kiều Mạn do Lâm Duẫn Chỉ với cái tên và cặp vai chính, bộ phim Hoa Bỉ Ngạn đã đủ sức hớp hồn khán giả - thủ vai cũng xinh đẹp, sành điệu hơn so với nhân vật Kiều ăn mặc lôi thôi, luôn mệt mỏi như tác giả An Ni Bảo Bối đã miêu tả.

Xem phim Hoa Bỉ Ngạn - Beautiful Reborn Flower 2020 Vietsub mới nhất

Hoa-bi-ngan

Phim Bỉ Ngạn Hoa là một trong các Dự án ngôn tình hấp dẫn đầu năm 2020, bộ phim Bỉ Ngạn Hoa có sự tham gia diễn xuất của nam thần Tống Uy Long và nàng “mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn đã ngay ngay tức khắc chiếm sóng mạng. Thậm chí, còn tung luôn 10 tập trong 1 buổi tối để thỏa lòng mong ước của những mọt phim Việt. Và tưởng rằng Bỉ Ngạn Hoa sẽ giành được Con số rating ấn tượng, nhưng không, câu chuyện ngôn tình của Kiều Mạn (Lâm Duẫn) và Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) đã “thất sủng” trên màn ảnh nhỏ ngay ngày đầu ra quân.

Thông Tin Phim: Hoa Bỉ Ngạn

Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 24 / 50 tập
Tên tiếng Anh: Beautiful Reborn Flower (2020)
Thể loại: Tình Cảm,  Tâm Lý

Phim Bỉ Ngạn Hoa được chuyển thể trong tiểu thuyết Hoa Bên Bờ của tác giả An Ni bảo bối, với hàng loạt tình tiết được đổi thay khá rộng rãi so có nguyên tác. Thay vì bối cảnh Thượng Hải, đoàn làm phim đã đổi thành Bắc Kinh và nhằm đem tới yếu tố hiện đại và mới lạ nhưng rốt cuộc lại biến các nhân vật thành các con rối giữa ko gian rộng to và hàng loạt cảnh quay lộn xộn.

Dù trong suốt 10 tập đầu, cả khung cảnh và diễn viên đều được Phân tích là rất lung linh nhưng phim lại làm cho người xem cảm thấy khá… buồn ngủ vì tiết tấu chầm chậm, nội dung nhàm chán cùng thêm diễn xuất quá nhạt nhòa của Tống Uy Long.

Hiển thị thêm