Hoa Hồng Khuyết ()

TẬP 2645 Phút /tập Tâm Lý, Tình Cảm

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Hoa Hồng Khuyết có tựa đề tiếng anh là Gularb Rakee, phim do điện ảnh Thái Lan sản xuất và là bộ phim truyền hình đáng chờ đợi bậc nhất của xứ chùa vàng vào hè năm nay. Phim được đánh giá cao không phải chỉ sở hữu dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Dream Natanop Chuenhirun, Orn Patteera Sarutipongpokin, Khame Narawit Chitbanchong,…mà kịch bản còn được dự báo sẽ rất hấp dẫn, lôi cuốn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần hảo hạng.

Nội dung phim Hoa Hồng Khuyết xoay quanh cuộc sống và hành trình bước vào cuộc đời đầy khó khăn, mưu mô và cả sự tính toán của cô gái Pimpai. Xuất thân nghèo khổ, không có điều kiện học hành đến nơi đến chốn và cũng không được kèm cặp, dày dỗ từ nhỏ nên khi trưởng thành, Pimpai có cuộc sống rất bản năng, nhờ nhan sắc hơn người cùng sự mưu mẹo, tính toán khôn ngoan đã giúp cô trưởng thành trong xã hội đầy dãy những cám dỗ, lừa bịp.

Trái ngược với Pimpai, Pharanya là chị em ruột với cô nhưng lại được sống sung túc trong một môi trường tốt đẹp, lớn lên trong sự yêu thương và đùm bọc, dành được tình yêu của chàng trai Pheemawat. Tuy nhiên, cô không hề biết sự tồn tại của một người chị Pimpai, người sau này đã giúp cô trừng trị Wantharot, một kẻ muốn loại bỏ cô để cướp lấy Pheemawat. So với Pimpai, thì Wantharot vẫn còn quá thiếu kinh nghiệm cuộc sống, cô ta tưởng rằng đang lợi dụng được Pimpai để hãm hại Pharanya, nhưng ai ngờ cô đang tự hại chính bản thân mình.

Hiển thị thêm