Hoàng Kim Giáp ()

FULL113 Phút Cổ Trang
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Hoàng Kim Giáp (Curse of the Golden Flower) Đây là một bộ phim đình đám của đạo diễn Trương Nghệ Miêu. Một đạo diễn xuất chúng vào tạo nên nhiều bộ phim bom tấn. Bộ phim Hoàng Kim Giáp được cải biên từ tác phẩm Lôi Vũ của nhà văn Tào Ngu. Bộ phim lẻ này thuộc thể loại Cổ trang Trung Quốc. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Châu Kiệt Luân, Châu Nhuận Phát, Cũng Lợi,.... Và những màn khoe ngực khủng của Lý Mạn.

hoang-kim-giap

Hoàng Kim Giáp (Curse of the Golden Flower) là một bộ phim bom tấn của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Miêu 

Hoang Kim Giap lấy bối cảnh vào thời Ngũ Đại Thập Quốc. Kể về tên thái tử Chu  Phác Viên Trước khi lên ngôi vua đã có ăn nằm với một cô thôn nữ. Và cùng cô nàng này có hai con. Nhưng sau khi lên ngôi hoàng đế , Chu Phác Viên lại lấy Phồn Y  ( do Củng Lợi đóng) sau đó lại lập cô này làm hoàng hậu. Quá tức giận , cô nàng thôn nữ này đã lấy một thái y. Bí mật vào cung để trả thù tên vu Ngụy quân tử.

hoang-kim-giap

Hoàng Kim Giáp bộ phim không đơn giản là sự tranh giành ngôi báu giữa ba hoàng tử

Bi kịch không phải chỉ đến từ mối quan hệ vợ chồng khi lúc xưa vị hoàng đế đã cực mưu mô kết hôn với lưỡng quốc công chúa. Ép vua cha phải thoái vị nhường ngôi. Một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc . Với những mưu ma chước quỷ liên quan đến quyên lực. Sau tất cả thứu mà những người này nhận được chỉ là một tấm mặt nạ da người. Hôn nhân không như ý là nguyên nhân sâu xa đã đếm mối quan hệ lọa luân. Của mẹ và thái tử Nguyên Tường.

Hiển thị thêm