Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One - Kamen Rider Zero-One
 • HD

Nội dung phim Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One kể về Xã hội Nhật Bản đã bước qua thời kì mới ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) vào đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi Humagia, do tập đoàn công nghệ AI, Hiden Inteligence, phát triển.

Nội dung phim Kamen Rider Zero-One

Kamen-Rider-Zero-OneTrong phim Kamen Rider Zero-One có một tổ chức khủng bố không muốn AI Robo phục vụ xã hội loài người tốt hơn nên đã hack vào hệ thống Humagia hòng tiêu diệt nhân loại.Tổ chức đó gọi là "Metsuboujinrai.net"Chính phủ Nhật Bản đã thành lập cơ quan đặc biệt chống AI gọi tắt là A.I.M.S, có nhiệm vụ săn lùng các AI robốt Humagia đã bị hack và duy trì an ninh.Hiden Aruto, một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi AI robo.
Xem thêm về serial phim Kamen Rider :  Kamen Rider Zi-O
Một ngày kia ông nội của Hiden, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Aruto được chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Inteligence.Aruto không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của Humagia do Metsuboujinra.net hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver, henshin thành Kamen Rider Zero-OneAruto chính thức bước vào trận chiến vì các AI robo. Không chỉ chống lại Metsuboujinrai.net và còn cả A.I.M.S vốn không mấy thân thiện với AI.XemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Để lại đánh giá của bạn

  Có thể bạn thích...

  Sắc Màu Của Gió - Colors Of Wind / Kaze no Iro
  • HD
  119 phút

  Sắc Màu Của Gió

  Colors Of Wind / Kaze no Iro
  Dickinson - Dickinson
  • FHD
  1

  Dickinson

  Dickinson
  Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 2) - His Dark Materials (Season 2)
  • FullHD
  8 Tập

  Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 2)

  His Dark Materials (Season 2)
  Nữ Thần - Goddess
  • HD
  104 phút
  Kẻ Lập Dị 2 - Crank: High Voltage
  • HD
  96 Phút

  Kẻ Lập Dị 2

  Crank: High Voltage
  Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận - Girlfriend (2020)
  • FullHD
  36 Tập