Kẻ Cắp Tia Chớp (Thuyết Minh) ()

Quốc gia: Mỹ

Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (Percy Jackson & các vị thần trên đỉnh Olympian: Kẻ cắp tia chớp) là một phim hài thần thoại - viễn tưởng của đạo diễn Chris Columbus làm năm 2009, công chiếu ngày 12 tháng 2 năm 2010 tại Bắc Mĩ.

ke-cap-tia-chop

Kẻ Cắp Tia Chớp, Percy Jackson And The Olympians: The Lightning Thief 2010

Kẻ Cắp Tia Chớp khởi đầu với lời tuyên chiến của thần Zeus với thần Poseidon về khả năng xảy ra cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympus vì việc có lời buộc tội Percy Jackson, con của Poseidon đã đánh cắp lưỡi tầm sét của mình. Và cậu bé Percy buộc phải lao vào công cuộc phiêu lưu nhằm ngăn chặn cuộc chiến có thể mang lại thảm họa này cho loài người. Một số tình tiết: Percy có khả năng nín thở dưới nước rất lâu, chạm vào nước cậu sẽ lành vết thương, nhìn đổi mã tự và nghe lời dặn từ cha - thần Posiedon(cũng như các Á thần khác).

Kẻ Cắp Tia Chớp - vì là con trai của thần biển cả cậu cũng có thể điều khiển nước.Grover Underwood bạn của Percy là một thần bảo hộ, đã đưa cậu vô trường học cho các Á thần, và cậu đã gặp Annabeth Chase con gái thần Athena.Vì hiểu lầm Hades, anh thần Zeus đã sai thần bò Minotaur giết mẹ Percy, bắt cậu phải giao nộp thanh sét. Bộ ba lao vào cuộc tìm kiếm 3 viên ngọc nhằm cứu mẹ Percy từ địa ngục. Thủ phạm chính là con trai thần Hermes - Luke, cậu ta muốn các thần tiêu diệt lẫn nhau đẻ đưa các titan lên nắm quyền.

ke-cap-tia-chop-1

Percy Jackson & kẻ cắp tia chớp

Vào tháng 6 năm 2004, 20th Century Fox đã mua bản quyến chuyển thể thành Kẻ Cắp Tia Chớp điện ảnh của bộ sách.Tháng 4, 2007, đạo diễn Chris Columbus được chọn để thực hiện dự án này. Bộ Phim khởi quay vào tháng 4 năm 2009 tại Vancouver. Một phần của bộ phim cũng được quay tại đền Parthenon thuộc Nashville, Tennessee, một bản sao đền Parthenon của Athens. Phim đóng máy vào sáng 25 tháng 7 năm 2009 tại Mission, British Columbia. Một số cảnh bổ sung được quay thêm tại Brooklyn, New York trong suốt tuần đầu tiên của tháng 8 năm 2009.Việc dựng phim kỹ thuật số bắt đầu ở San Francisco vào tháng 11 năm 2009. Christophe Beck thực hiện viết nhạc cho bộ phim.

Kẻ Cắp Tia Chớp được công chiếu vào ngày 12 tháng 2 năm 2010, tai 3.356 phòng chiếu; thu được doanh thu tuần đầu tại Mỹ là $31.236.067, đứng vị trí thứ ba sau The Wolfman, ở vị trí thứ hai với doanh thu $31.479.235 và Valentine's Day, thứ nhất với $56.260.707 thu được. Kẻ Cắp Tia Chớp đã có một tuần khởi chiếu rất mạnh và đạt được doanh thu tuần đầu cao nhất ở thể loại giả tưởng mà không phải thuộc các series Harry Potter, Chronicles of Narnia, Lord of the Rings. Vào ngày 14 tháng 9 năm 2010, phim đã thu về được $88.768.303 tại thị trường Hoa Kỳ cùng với $137.728.906 tại thị trường thế giới, tổng doanh thu của bộ phim là $226.497.209.

XemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm