Kế Hoạch Bí Ẩn: Sát Quyền ()

FULL96 Phút Hành Động, Võ Thuật
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Kế Hoạch Bí Ẩn: Sát Quyền phim lẻ Hành Động - Võ Thuật được thực hiện bởi Trần Đức Sâm. Một đạo diễn cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc. Bộ phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên nỗi tiếng như Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Bạch Băng... Chắc Chân Tử Đan "Biểu tượng của võ thuật châu Á" đã không quá lạ lẫm với mọi người rồi. Ở Phim này anh vào vai một nhân vật bị bắt găm. Vì vô ý sát hại một người đàn ông . Sau đó bị kéo vào kế hoạch bí ẩn của một sát thủ.

ke-hoach-bi-an-sat-quyen

Kế Hoạch Bí Ẩn: Sát Quyền với sự góp mặt của "Biểu tượng của võ thuật châu Á"

Ke Hoach Bi An nội dung chủ yếu xoay quanh về những thăng trầm của một sĩ quan giỏi võ. Tại học viện cảnh sát Hồng Kông do Chân Tử Đai thủ vai. Anh bị bắt giam sau khi vô tình giết chể một người đàn ông. Vào tù chưa được bao lâu, nhân vật chính bị kéo vào kế hoạch bí ẩn. Do một tên sát thủ thực hiện. Trong phim Chân tử đan thực hiện tổng cộng 7 trận đánh. Anh chàng khéo léo kết hợp phong cách võ thuật truyền thống và các thế võ hiện đại. Khi đảm nhận các cảnh chiến đấu có sử dụng vũ khí và tay không.

ke-hoach-bi-an-sat-quyen

Kế Hoạch Bí Ẩn: Sát Quyền trong phim Chân Tử Đan thực hiện cảnh 1 đấu 17 tù nhân trong trại giam

Trong phim Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường có nhiều pha chiến đấu tay đôi với nhau. Tuy nhiên, diễn viên Vương Bảo Cường ngoài đời chỉ biết sơ sơ về võ thuật và Chân Tử Đan là người huấn luyện bạn diễn, để anh trở thành đối thủ xứng tầm với mình trong phim.

Nào mọi người cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim tuyệt vời này nhé.

Hiển thị thêm