Kỉ nguyên Trigger (Phần 2)

Kỉ nguyên Trigger (Phần 2) - World Trigger (Season 2)
 • FullHD

Phim Kỉ nguyên Trigger (Phần 2) - World Trigger (Season 2)

Kỉ nguyên Trigger (Phần 2) - World Trigger (Season 2) một cánh cổng kết nối đến không gian khác đã bị khai thông, và từ đó, các sinh vật khổng lồ xuất hiện đe dọa nhân loại. Hàng phòng ngự duy nhất của Trái Đất là một nhóm các chiến sĩ được trang bị công nghệ của người ngoài hành tinh để chống trả.

ki-nguyen-trigger-phan-2

Người ngoài hành tinh được gọi là 'Hàng xóm' tấn công thành phố Mikado theo thời gian. Các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh này bị chặn lại bởi 'Border', một lực lượng phòng thủ. Điều gì sẽ xảy ra khi một thực tập sinh biên giới kết bạn với một người hàng xóm hình người?

Giới thiệu về World Trigger

Kỉ nguyên Trigger hay còn được gọi tắt là WorTri, là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Daisuke Ashihara viết và minh họa. Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 11 năm 2018 và sau đó được chuyển vào tháng 12 năm 2018 cho Jump Square.

Một đứa trẻ bí ẩn với mái tóc trắng tên là Yūma Kuga được chuyển đến trường địa phương. Hóa ra, Kuga thực sự là một hình người. Ở trường, anh kết bạn với một học sinh khác, Osamu Mikumo, thực chất là một học viên lớp C bí mật của Biên giới. Mikumo trở thành người hướng dẫn hoàn hảo cho Kuga để cứu anh ta khỏi bị Border phát hiện.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Người Bạn Thật Sự Của Tôi - My True Friend (2019)
  • HD
  48
  Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh - Love Scenery
  • FullHD
  35 Tập
  Lakshmi Ở Động Quỷ - Lakshmi
  • HD
  115 phút
  Giấc Mơ Khởi Nghiệp - Upstarts
  • FHD
  112 phút
  Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed
  • FullHD
  12 Tập
  Những Đứa Con Lạc Loài - The Lost Boys
  • HD
  97 Phút
  Hỗ trợ/Báo lỗi