Kiếm Tìm (Phần 2)

Kiếm Tìm (Phần 2) - Monarca (Season 2)
 • FullHD

Phim Kiếm Tìm (Phần 2) - Monarca (Season 2) (2021)

Kiếm Tìm (Phần 2) - Monarca (Season 2) Anh em nhà Carranza đương đầu với kẻ thù mới là cô em họ Sofía, khi những việc làm trong quá khứ đe dọa phá hủy tương lai của đế chế Monarca. Phim Monarca trở lại với Phần 2, những người đóng phim khát khao trong Phần 1 khiến đây là sự trở lại được người hâm mộ mong đợi từ lâu.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Monarca có cùng chất và cách tiếp cận; kết hợp một đế chế kinh doanh gia đình, một thế giới tham nhũng và tội phạm, và sự cấp bách phải làm sạch cơ sở. Câu chuyện dựa vào các nhân vật khao khát quyền lực để thúc đẩy câu chuyện

kiem-tim-phan-2

Kiếm Tìm (Phần 2) tiếp nối với cùng một tiền đề, sau khi phần mở đầu cho thấy Ana María lên nắm quyền, theo yêu cầu của cha cô, người đã sớm bị sát hại, Phần 2 tiếp tục đối phó với hậu quả của việc che đậy và những phức tạp của việc đổi mới một đế chế. Có một cuộc đấu tranh quyền lực thực sự, tội phạm và thiện chí, với một chút pha trộn của chính trị báo trước câu chuyện sôi động này.

Và nó cũng là một sự tiếp diễn thẳng, Ana María bị xâm hại sau khi chiếc áo sơ mi dính máu của cô được sử dụng làm bằng chứng chống lại cô, và tiền đề mở đầu là vụ tống tiền táo bạo. Monarca đại diện cho một đế chế đang lung lay, sẵn sàng bị tước bỏ từng lớp, với các thế hệ trong một gia đình sẵn sàng làm hỏng sự giàu có tích lũy được.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Thám Tử Lừng Danh Conan 21: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm - Detective Conan: Crimson Love Letter
  • HD
  112 Phút
  Mồi Cá Mập - Shark Terror
  • HD
  80 phút

  Mồi Cá Mập

  Shark Terror
  Vùng Đất Tù Đày - The Trapped
  • FullHD
  94 Phút
  Kê Long Tiên Nữ Truyện - Mama Fairy and the Woodcutter, Tale of Fairy
  • HD
  16

  Kê Long Tiên Nữ Truyện

  Mama Fairy and the Woodcutter, Tale of Fairy
  Vicky Và Báu Vật Của Chúa - Vicky And The Treasure Of The Gods
  • HD
  96 Phút

  Vicky Và Báu Vật Của Chúa

  Vicky And The Treasure Of The Gods
  Lối Rẽ Con Tim - Wong Wien Hua Jai
  • FullHD
  15 Tập

  Lối Rẽ Con Tim

  Wong Wien Hua Jai
  Hỗ trợ/Báo lỗi