Kung Fu Phở

FULL100 Phút Hài Hước, Hành Động
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Kung Fu Phở là một phim lẻ thuộc thể loại Hành Động - Hài Hước. Được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Quốc Duy. Một đạo diễn đã không quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam chúng ta rồi phải không. Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Diễm My 9x, Hoàng Phúc, Linh Sơn, NSƯT Mỹ Uyên. Phim bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư. Danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở.

kung-fu-pho

Kung Fu Phở một bộ phim hành động cực vui của Việt Nam

Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô mạnh mẽ, cá tính. Em là Vân Nhi  xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi. Của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia và Cồ Gia. Đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”. Cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia. Ân ân oán oán biết bao giờ mới chấm dứt? Liệu bị kíp nấu phở nổi tiếng kia có ghê gớm đến mức phải đánh đổi tất cả để có cho bằng được?

kung-fu-pho

Kung Fu Phở một bộ phim có nội dung khá là hay

Kung Fu Pho Dẫu sao, nếu so sánh với các tác phẩm hài nhảm của điện ảnh Việt, Kung Fu Phở vẫn nằm ở “chiếu trên” bởi sự chăm chút, tỉ mỉ ở nhiều công đoạn của đoàn làm phim. Nhưng khoảng cách từ một bát phở ăn liền ngon tới một bát phở nấu ngon hẳn là rất xa.

Cùng XemPhimPlus Theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm