Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập (Lồng Tiếng)

Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập (Lồng Tiếng) - Ice Age: Collision Course
 • FHD

Phim Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập (Lồng Tiếng) - Ice Age: Collision Course (2016)

Kỷ băng hà 5: Trời sập (tiếng Anh: Ice Age: Collision Course) là phim thứ năm trong series phim hoạt hình máy tính 3D Mỹ 2016 sản xuất bởi Blue Sky Studios. Đạo diễn phim là Mike Thurmeier và Galen T. Chu cùng biên kịch là Michael J. Wilson.

Kỷ Băng Hà 5: Trời sập - Ice Age: Collision Course

ky-bang-ha-5Cũng giống như bao phim hoạt hình khác của Hollywood, đồ họa của Ice Kỷ Băng Hà 5 hết sức đẹp. Từng sợi lông của những chú voi ma mút đều được “làm” khá kỹ, và chắc chắn là khâu dựng hình sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như tài nguyên máy tính, vì độ chi tiết trên thân của các con vật đều rất cao, nhìn mịn màng và thích mắt.Kỷ Băng Hà 5: Khu rừng, núi tuyết, núi lửa, đám mây, khối thiên thạch,… tất cả đều được “tô màu” rất đẹp, tạo nên sự chân thật cho mỗi thứ. Tuyết trắng có vẻ như chỉ là cái nền để những thứ khác khoe sắc và nổi bật lên giữa khung hình. Phim hoạt hình thì đồ họa luôn đẹp như vậy, Khen Phim có nói vậy chứ nói nữa thì cũng khó có thể nào mô tả hết vẻ đẹp đó được các bạn ạ. Hãy đến rạp để xem tận mắt thì sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều.Tiếp đến Khen Kỷ Băng Hà 5 sẽ review đến phần âm thanh của Ice Age 5. Với một bộ phim mà đối tượng khán giả chủ yếu là trẻ em thì nhà sản xuất phim có thể cắt giảm các hiệu ứng âm thanh không cần thiết để có thể giảm chi phí sản xuất, đa số trẻ em đều thích những hình ảnh màu mè hơn là chú tâm vào việc thưởng thức âm thanh Dolby 7.1 hay là Atmos. Thế nhưng nhà sản xuất Ice Age 5 đã làm điều ngược lại, có vẻ như họ đã đầu tư nhiều công sức và tiền của cho phần âm thanh của phim. Bạn sẽ nghe và cảm nhận được hướng bay của khối thiên thạch khi nó ở ngoài không gian, hoặc tiếng cây gãy đổ của cây cối.Khen Kỷ Băng Hà 5 đánh giá cao phần âm thanh của phim này. Khen Phim xem bản lồng tiếng Việt và có một số nhận xét như sau: phần tiếng Việt được dịch khá vui, với ngôn từ dễ nghe, dễ hiểu, và đương nhiên là có tính chất gây cười. Điển hình những câu từ có thể chọc cười được như là: tào lao mía lao, hữu nhú (có vú), sửu nhi, hay những bài hát vô thưởng vô phạt với lời lẽ nghe xong chỉ có mà cười ngả nghiêng mà thôi. Nói chung là người bạn đi xem chung với mình hôm nay là một người không thích xem phim bản lồng tiếng, tuy nhiên sau khi xem xong thì bạn ấy cũng có nhận xét tích cực về phần lồng tiếng Việt, và trong rạp, ngay trong lúc đang xem phim thì khán giả có vẻ khá thích thú với phần lồng tiếng vui nhộn này.ky-bang-ha-5-1

Góc nhặt sạn của Kỷ Băng Hà 5

Nói vậy thì cũng không phải Kỷ Băng Hà 5 không có những hạt sạn, dù rằng với các khán giả nhí thì có thể chấp nhận được, tuy nhiên với một người lớn như mình thì phim có vài chi tiết hơi vô lý, ví dụ như:Việc các con vật nghĩ ra được cách dùng từ trường để làm chệch hướng đi của thiên thạch là không thể, chúng không thể nào quá thông minh như vậy được.Chú sóc (con vật luôn thích ôm cái hạt dẻ ấy) có thể tồn tại ngoài không gian vũ trụ chỉ bằng việc chui vào cái mũ bảo hộ bằng kính, mà chiếc mũ có lỗ hổng bên dưới (phần cổ) nên chắc chắn chú sóc sẽ chết chỉ sau vài giây.Dù thế, Kỷ Băng Hà 5 là một phim hoạt hình, đối tượng chính là trẻ em nên những chi tiết trên có thể bỏ qua được, như hồi nhỏ các bạn xem Tom & Jerry ấy, Tom với Jerry đập nhau bẹp dí mà chỉ cần lắc lắc mấy phát là cơ thể lại trở về trạng thái bình thườngXemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Anh Hùng - Hero
  • HD-THUYẾT MINH
  99 Phút
  Cuộc Chiến Ngai Vàng (Phần 1) - Game of Thrones Season 1
  • HD
  10

  Cuộc Chiến Ngai Vàng (Phần 1)

  Game of Thrones Season 1
  Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi (2018) - My Disciple Died Yet Again 2018
  • HD
  24 Tập
  Cuồng Nộ - Mùa Hè Đóng Băng - Bakuryû sentai Abaranger
  • HD
  50 phút

  Cuồng Nộ - Mùa Hè Đóng Băng

  Bakuryû sentai Abaranger
  Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams
  • HD
  48
  Khoảnh Khắc Rung Động - Sparkle Love (2020)
  • HD-VIETSUB
  45 Phút /tập

  Khoảnh Khắc Rung Động

  Sparkle Love (2020)
  Hỗ trợ/Báo lỗi