Lịch Sử Chửi Thề

Lịch Sử Chửi Thề - History of Swear Words
 • FullHD

Phim Lịch Sử Chửi Thề - History of Swear Words (2021)

Lịch Sử Chửi Thề - History of Swear Words nói về Nicolas Cage dẫn loạt chương trình giáo dục thú vị, hài hước, tục tĩu mà kiêu hãnh về lịch sử và tác động của những từ chửi thề tiếng Anh khét tiếng nhất. Mặc dù khá nhẹ nhàng khi so sánh với những người anh em tục tĩu của nó, "chết tiệt" vẫn duy trì ý nghĩa của nó từ thời Kinh thánh và vẫn có thể tạo ra một cú đấm ngay cả ngày nay.

Cốt truyện - History of Swear Words

Một nền giáo dục về ngôn từ: bài học lịch sử mà bạn không biết là mình cần được tổ chức bởi Nicolas Cage. Một loạt phim tục tĩu ồn ào và đáng tự hào khám phá nguồn gốc, cách sử dụng văn hóa đại chúng, khoa học và tác động văn hóa của các từ chửi rủa.

Đánh giá lịch sử của Swear Words - Nicolas Cage

Nam diễn viên gây chia rẽ dạy chúng ta một bài học bẩn thỉu trong một loạt phim ném đá tự hào về một số khoảnh khắc hài hước nhưng vẫn chưa đủ để nó có vẻ đáng giá. Đây thực sự là không có diễn giả nào quyến rũ hơn Nicolas Cage, hoặc là thiên tài ác độc hoặc kẻ ngốc được truyền cảm hứng của thế giới diễn xuất, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.

lich-su-chui-the

Một phần có thể được giải thích, những gì với cách nói của anh ấy quá ly kỳ không thể đoán trước, nhấn mạnh được đặt trên các âm tiết mà không ai có thể nghĩ rằng sẽ đấm như một võ sĩ say xỉn. Nhưng một phần của nó mang lại cảm giác thần bí hơn, do từ tính ma thuật khiến những chiếc nồi hơi hành động trong video của anh trở nên hấp dẫn một cách kỳ lạ.

Lịch Sử Chửi Thề của anh ấy mang lại nhiều sức hút cho quá trình tố tụng hơn là dự án nhỏ, rộng rãi này có thể hy vọng. Sự xuất hiện không thường xuyên của anh ấy, chủ yếu được giữ ở phần giới thiệu hoặc phần ngoài với việc thỉnh thoảng đăng ký cho một số bài tường thuật được phân phối đầy gam màu từ một phòng khách sang trọng, tăng sáu phần 20 phút có thể đọc là không cần thiết và không đồng đều.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Quy Tắc Của Lò Mổ - Slaughterhouse Rulez
  • FHD
  104 phút

  Quy Tắc Của Lò Mổ

  Slaughterhouse Rulez
  Cuộc Đua Go Kart - Go!
  • FHD
  102 phút
  Quyển Kinh Thánh Bí Mật - The Secret Scripture
  • HD-VIETSUB
  111 Phút

  Quyển Kinh Thánh Bí Mật

  The Secret Scripture
  Bao La Vùng Trời - Triumph In The Skies
  • HD-VIETSUB
  100 Phút

  Bao La Vùng Trời

  Triumph In The Skies
  Nơi Trú Ẩn - Take Shelter
  • HD
  120 phút

  Nơi Trú Ẩn

  Take Shelter
  Hỗ trợ/Báo lỗi