Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ()

TẬP 5945 PHÚT/TẬP Cổ Trang, Hành Động, Tình Cảm

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim cổ trang thần thoại tiên hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang . Nội dung phim chủ yếu về chuyện tình bi thương trải qua đến 10 kiếp của 2 nhân vật chính. Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) hai diễn viên nỗi tiếng Hoa Đán. Trải qua 10 kiếp, nhưng đến 9 kiếp Tư Phượng bị người con gái mình yêu thương nhất Toàn Cơ giết chết. Thật là bi phẫn lắm thay. Nhiều khi xem đến những đoạn chàng Tư Phượng bị đánh đến bật máu. Hay lê lết giữa cái lạnh giá, bị vùi dập trong tuyết lạnh. Quả thật ad chỉ ước, đến kiếp thứ 10 họ sẽ ở bên nhau yên ấm không phải xa rời nữa. Nghe đến đây thấy hào hứng rần rần rồi phải không nào. Cùng ad XemPhimPlus tiếp tục Review nhé.

luu-ly-my-nhan-sat

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - Câu chuyện tình yêu thấu trời xanh

Phim Luu Ly My Nhan Sat câu chuyện tình yêu bi thương thấu trời xanh. Cốt truyện cực kỳ chặc chẽ có nhiều sáng tạo với nguyên bản. Với việc lược bớt những điềm báo rườm rà của nữ chính. Ngoài ra trong nguyên tác Toàn Cơ rất là có cá tính và mạnh mẽ thêm chút lạnh lùng. Lại được thay thế bằng vẻ yếu đuối, khá là bánh bèo dễ thương. Tạo nên sự thú vị cho khán giả. Kèm theo những đoạn 2 nhân vật chính tương tác với nhau thể hiện tình cảm yêu thương thì cảm giác ngọt ngào mà họ mang lại thật khiến mọi người rụng tim.

luu-ly-my-nhan-sat

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - Siêu phẩm tiên hiệp năm 2020

Bộ Phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát thực sự chạm đến tận tâm hồn của người xem. Nhân vật Chử Toàn Cơ là thứ nữ của chưởng một môn phái có tên là Thiếu Dương. Cô ra đời với sự thiếu sót của 6 giác quan. Tuy nàng không hiểu tình ái nhân gian, thất tình nhục dục.  Nhưng lại vì Tư Phượng mà bất chấp cả mạng sống, nhận biết bao nhiêu đau đớn vì tình yêu. Nàng mang một sứ mạng là phải bình định chính cùng với tà. Trải qua bao nhiêu đau đớn và thử thách cuối cùng trái tim nàng cũng nở hoa. Còn chàng Tư Phượng là hậu duệ của tộc Kim Súy Điểu. Anh là chàng trai lý trí và cũng thuộc nam nhân không màn tình ái. Cuối cùng lại vì Toàn cơ mà bất chấp nguy hiểm đau đớn. Cùng với không biết bao nhiêu khổ cực cùng Toàn Cơ chống lại ma tộc.

Hiển thị thêm