Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess là một bộ phim trung quốc kể về cô công chúa bị chứng bệnh lạ Từ Sơ Nguyệt ( Hồ Ý Hoàn). Cùng với anh chàng tướng quân gương mặt lúc nào cũng lạnh lùng Tiết Diệu ( Trịnh Nghiệp Thành). Xoay quanh chuyện tình cảm ngọt ngào cùng nhiều cảm xúc của 2 nhân vât này. Bộ phim này nhanh chóng thu hút lượng khán giả khổng lồ khi chỉ vừa lên sóng vài tập đầu.

ly-nhan-tam-thuong

Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess - Bộ phim có cốt truyện hay và sáng tạo

Phim Ly Nhan Tam Thuong là bộ phim có cốt truyện đầy sáng tạo. Từ Sơ Nguyệt Bị mắc căn bệnh mất ngủ do một biến cố lúc thiếu thời. Nên nàng không được sủng ải như những công chúa khác. Nàng chỉ biết  dựa vào việc đọc những cuốn tiểu thuyết hay. Để vượt qua nỗi cô đơn ăn mòn từng đêm ở chốn hậu cung quạnh hiu. Nhưng thực ra , cô không ngủ được là để trốn tránh việc những giấc mơ của mình sẽ trở thành hiện thực.

Trong hoàn cảnh đó , bất đắc dĩ cô nàng trở thành cô dâu của tướng quân Tiết Diệu nổi tiếng mặt lạnh. Sau khi biết được những điều nghi vấn đáng ngờ đằng sau cái chết của anh trai Tiết Diệu. Hai người đã cùng bắt tay nhau cùng tìm ra chân tướng thật sự đằng sau. Thể loại phim "cưới trước rồi yêu sau". Luôn gây được sự thú vỵ và hấp dẫn đối với khán giả.

ly-nhan-tam-thuong-1

Phim Ly Nhân Tâm Thượng - Bộ phim với nhiều diễn viên tiềm năng

Với côt truyện vô cùng hấp dẫn cùng với những yếu tố dưới đây mà Ly Nhân Tâm Thượng ra mắt vô cùng thành công:

1. Hội ngộ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng.

2. Câu truyện tình ngọt ngào thể loại “cưới trước yêu sau”.

3. Yếu tố giả tưởng thú vị “mơ thấy tương lai”.

4. Bối cảnh, trang phục phim tuyệt đẹp.

Phải nói răng lần này Bộ phim đã vô cùng thành công khi đã kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố cốt truyện nhân vật đan xen là những tình tiết giúp bộ phim vô cùng kịch tính, cuốn hút người xem từ tình cảnh này tới tình cảnh khác. Bộ phim hiện đã công chiếu được một nửa chặng đường và nửa còn lại hứa hẹn đầy sự kịch tính. Mời cả nhà cùng đón phim bà mỗi thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

Cùng XemPhimPlus xem phim Ly Nhân Tam Thuong này nhé. Xemphimplus chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm