23 Điều Nhất Định Phải Biết Trước Khi Xem Frozen 2

18-11-2019 / / 1.8K lượt xem

Thời điểm Frozen 2 ra mắt đã đến gần. Trước khi thưởng thức bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất cuối năm nay, hãy cùng điểm qua một số thông tin thú vị về nó nhé.

1. Bối cảnh của phần phim này diễn ra sau 3 năm kể từ Frozen 1. Nội dung chính của phim xoay quanh hành trình khám phá nguồn gốc sức mạnh của Elsa.

2. Có bảy bài hát mới được tung ra. Trong đó có hai bài hát của Elsa, một bài của Kristoff, một của Olaf và một bài được thể hiện bởi các diễn viên chính.

3. Có ít nhất 11 nhân vật mới: Cha mẹ của Elsa và Anna, Destin Mattias, một gia đình 3 thành viên sống tại Enchanted Forest, ba loại năng lực mới, một con kỳ nhông và một cô gái bí ẩn!

4. Ekip sản xuất đã thực hiện các chuyến đi đến Na Uy, Phần Lan và Iceland để tìm cảm hứng cũng như bối cảnh cho bộ phim. 

5. Hình tượng nhân vật Anna được ảnh hưởng mạnh mẽ từ văn hóa Na uy, còn Elsa là văn hóa Iceland.

6. Khu rừng đầy mê hoặc được mô tả trong tiểu thuyết gốc Snow Queen cũng sẽ được tái hiện trong Frozen 2.

7. Không khí mùa thu bao trùm toàn bộ tập phim. Được biết đây cũng cách để các nhà làm phim nhắn nhủ rằng vào thời điểm này, các nhân vật của chúng ta đã dần dần trưởng thành.

8. Nhân vật Trung úy Destin Mattias được ra đời sau chuyến đi đến một ngọn núi lửa ở Iceland của các đạo diễn và nhà sản xuất.

9. Diễn viên người Mỹ Sterling K. Brown – đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Destin Mattias đã đóng góp rất nhiều cho quá trình phát triển nhân vật. Đạo diễn Jennifer Lee cho biết: “Làm việc cùng Sterling K. Brown thật tuyệt vời. Không chỉ thu âm, anh ấy còn chia sẻ những điều mà anh ấy nghĩ cũng như một số lời khuyên bổ ích với chúng tôi về nhân vật nữa”.

10. Olaf trong Frozen 2 đã được 3 tuổi. Chính vì thế mọi người sẽ thấy cậu ấy đang miệt mài học đọc trên phim.

11. Trong phần một, Queen Iduna được lồng tiếng bởi Jenifer Lee. Đến Frozen 2, công việc này do Evan Rachel Wood thực hiện.

12. Đã có khá nhiều “trứng phục sinh” gợi ý về Frozen 2 ngay trong phần đầu tiên ra mắt năm 2013 nhưng chắc chắn, sẽ không nhiều người có thể nhận ra được điều này. 

13. Một vài nhân vật khác của “vũ trụ Disney” sẽ xuất hiện trong Frozen 2. Không những vậy, các nhà sản xuất còn tạo nhiều tình tiết úp mở về việc ra đời phần 3 của thương hiệu này.

14. Hãy chú ý đến một số đồ vật xuất hiện trong phòng ngủ khi chuỗi những bài hát ru vang lên. Có điều bất ngờ dành cho bạn đấy.

15. Nokk ra đời dựa trên một sinh vật trong thần thoại. Bất kỳ ai cưỡi nó – nếu người đó không xứng đáng thì sẽ bị rơi xuống nước và sau đó chết đuối.

16. Để tạo ra Nokk một cách chân thực nhất, các họa sĩ của ekip đã đến thăm một trung tâm cưỡi ngựa. Tại đây, họ nói chuyện với những huấn luyện viên, tìm hiểu kỹ càng các thông tin về ngựa, về tập tính, thói quen chuyển động… của chúng.

17. Các nhà thiết kế đã chuẩn bị cho nhân vật Anna một “tủ đồ” có đến 122 bộ đồ.

18. Tạo hình của Anna được lấy cảm hứng từ Công chúa ngủ trong rừng.

19. Khác với phần 1, trong Frozen 2, hai chị em Elsa và Anna sẽ cùng mặc quần. 

20. Những nét đặc trưng của vương quốc Arendelle xuất hiện liên tục trên trang phục của Anna.

21. Mọi bộ đồ của Anna đều được các nhà thiết kế chỉnh sửa theo phong cách của người Na Uy thế kỷ 19.

22. Đội ngũ thiết kế phải sửa lại đôi chân của Elsa vì trong phần 2 này, Nữ hoàng tuyết chỉ đi chân trần mà thôi. 

23. Cuối cùng, nếu bạn đang trông chờ vào sự xuất hiện của người đàn ông xứng đáng với Elsa thì… thật đáng tiếc, chuyện đó sẽ không xảy ra đâu nhé! 

Theo Buzzfeed

Tin tức cùng chuyên mục