Ngày Khó Khăn ()

FULL110 Phút Khác
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Xem Phim Ngày Khó Khăn – A Hard Day (2014) Thuyết minh vietsub HD

Bắt đầu sự nghiệp trong vai trò của một trợ lý đạo diễn vào năm 2003, Seong-hun Kim chuyển sang viết kịch bản từ năm 2004 và ngay sau đó anh đã khẳng định được tài năng của mình để rồi tới năm 2006 anh thử sức với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch, từ đó tên tuổi của anh được nhiều người biết tới và đỉnh điểm phải kể tới bộ phim Ngày Khó Khăn được ra mắt vào năm 2014 với hàng tá giải thưởng cùng đề cử lớn mang về cùng với doanh thu 24 triệu USD mang về, một con số khá ấn tượng. Được khởi quay từ cuối tháng 8 năm 2013, phim hoàn thành khá nhanh khi đóng máy vào ngày 30 tháng 11 cùng năm, A Hard Day chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ bằng cách dẫn truyện thông minh cùng nhiều cảnh hành động được đầu tư công phu, một tựa phim nhịp độ nhanh, kịch tính đan xen là sự hài hước cần thiết.

Nội dung của phim Ngày Khó Khăn xoay quanh anh chàng thám tử Go Geon Soo anh đang có một ngày hết sức khó khăn, và những sự kiện không thể lường trước cứ xảy đến với anh một cách liên tục trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đầu tiên, anh ta nhận được thông báo ly dị từ người vợ của mình, sau đó đau đớn hơn là mẹ anh bất ngờ qua đời. Trong công việc, anh và các đồng nghiệp của anh thì đang bị cảnh sát điều tra về việc biển thủ.

Sau đó trên đường đến tang lễ của mẹ, anh ta lái xe một cách liều lĩnh và gây ra một tai nạn chết người để rồi sau đó anh ta chạy trốn thật nhanh. Anh ta cố gắng che giấu vụ tai nạn bằng cách giấu xác người đàn ông trong chiếc quan tài của người mẹ đã chết. Nhưng ai đó đã theo dõi tất cả những sự việc đó, và Geon-soo nhận được một cú điện thoại bí ẩn từ một người tuyên bố rằng anh ta là nhân chứng duy nhất cho một vụ án, hiện giờ người đó đang bắt đầu đe dọa anh ta, một người bí ẩn đang khiến anh ta hết sức sợ hãi….

Hiển thị thêm