Ngày Mai Mai Cưới ()

FULL87 Phút Hài Hước
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Ngày Mai Mai Cưới - Get Married là câu chuyện nhẹ nhàng lấy chủ đề về tình yêu và hoài bão của các bạn trẻ. Lấy xu hướng của nhiều bộ phim việt gần đây.  Bộ phim đã lấy bối cảnh vô cùng tinh tế. Chuyện phim diễn ra tại một vùng quê ven biển có truyền thống làm nghề chài lưới. Tại đây, có 4 người cùng trang lứa Mai (Diệu Nhi), Mành, Bến, Gừng (bộ ba FapTv) đã cùng nhau lớn lên họ là nhưng người bạn thân nhất của nhau, ấp ủ những hoài bão cho riêng bản thân mình. Thế nhưng định kiến ở cái vùng quê đó còn lớn lắm. Không thể nào bỏ đi được cái quan niệm " Trai khôn lấy Vợ - Gái lớn gả Chồng. Thời gian trôi qua, cha mẹ của Mai (bộ đôi nghệ sĩ Trung Dân – Cát Phượng) không hài lòng với việc cô con gái đã lớn mà vẫn chưa có đám nào muốn rước đi, bèn quyết tâm tìm một người chồng phù hợp cho Mai. Thế là các ứng viên làm chồng bắt đầu tìm đến căn nhà nhỏ của Mai và các tình huống dở khóc dở cười liên tục xuất hiện.

ngay-mai-mai-cuoi

"Ngày mai Mai cưới": Bình dân nhưng duyên dáng và ý nghĩa

Tại một vùng biển nọ, có 4 người bạn chơi thân với nhau (3 trai, 1 gái). Một ngày nọ, biển trong xanh, trời trong lành, ánh nắng chói chang chiếu xuống nơi ấy thì bỗng nhiên ba mẹ của Mai (cô gái duy nhất trong nhóm) bắt cô phải lấy chồng. Tình bạn trong nhóm có nguy cơ bị thiếu hụt bởi vì ngày mai Mai cưới, để ngăn chặn chuyện ấy xảy ra, 3 chàng trai còn lại đã quyết tâm hạ gục bất kỳ gã trai nào dám tiếp cận nhà Mai – một kiểu trai làng bảo kê gái làng.

ngay-mai-mai-cuoi-1

Diễn Viên trong phim Ngày mai Mai cưới

Ngay khi thấy cái tên Diệu Nhi & nhóm FAP TV thì Khen Phim đã lờ mờ nhận ra rằng Ngày Mai Mai Cưới chỉ là một bộ phim hài kiểu “YouTube” mà thôi, tức là mọi thứ đơn giản, kinh phí thực hiện không cần nhiều, diễn viên cũng chẳng cần phải nhập tâm vào nhân vật nhiều. FAP TV (Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương) bê y chang lối diễn của các video hài ngắn trên kênh FAP TV sang, quả thật điều đó chẳng mang lại cho khán giả bao nhiêu tiếng cười cả, vì họ đã quá chán với kiểu tấu hài đó rồi, đây là phim điện ảnh chứ không phải là một kênh YouTube, cho nên đáng lẽ ra chất lượng của các câu thoại và tình huống hài phải chất lượng hơn nữa thì mới ổn. Diệu Nhi thì được giao cho vai một cô con gái của một gia đình ở vùng ven biển, vốn dĩ chẳng liên quan gì đến cái bản chất hài hước và có phần “tưng tửng” mà khán giả hồi giờ đã quá quen thuộc với Diệu Nhi. Thế nên cho dù có cố gắng bao nhiêu thì nhân vật Mai của Diệu Nhi cũng không hề nổi trội hay gây ấn tượng gì cả.

ngay-mai-mai-cuoi-4

Ngày mai Mai cưới có Âm thanh hình ảnh xuất sắc

Bộ phim Ngay Mai Mai Cuoi làm tốt một điều đó – đó là khâu hình ảnh. Khung cảnh miền biển hiện lên rõ ràng, đẹp mà vẫn rất đơn sơ, mộc mạc; không hề bị lòe loẹt hay quá lung linh hoành tráng. Những ngôi nhà nhỏ gần biển, những buổi cào nghêu, hay những con đường quê đầy sỏi đá, mâm cơm đạm bạc hay từng cái ấm, ly nước cũng được thể hiện tốt được sự khó khăn trong cuộc sống của người dân nơi đây. Riêng với phần âm nhạc thì cũng không đọng lại ấn tượng gì trong lòng khán giả cả, thứ duy nhất chiếm được thiện cảm chính là phần hình ảnh rất đỗi thân thuộc.

XemphimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm