Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Ngày Trái Đất Ngừng Quay - The Day the Earth Stood Still
 • FHD

Phim Ngày Trái Đất Ngừng Quay - The Day the Earth Stood Still (2008)

Ngày Trái Đất Ngừng Quay – The Day The Earth Stood Still

Ngày Trái Đất Ngừng Quaylà một bộ phim được làm lại từ bộ phim giả tưởng kinh điển cùng tên ra mắt vào năm 1951. Bộ phim cũng có ảnh hưởng lớn đối với nhiều thế hệ nhà làm phim, tác giả kịch bản và những người yêu thích thể loại phim viễn tưởng sau này.ngay-trai-dat-ngung-quayBiên kịch David Scarpa đã bắt tay vào viết kịch bản cho phiên bản làm lại của Ngày Trái Đất Ngừng Quay vào năm 2005. Ông giữ lại hầu hết các chi tiết trong bộ phim gốc, chỉ thay đổi duy nhất một thứ đó là Thảm họa mà con người sẽ phải đối mặt là sự hủy hoại môi trường chứ không phải vũ khí hạt nhân. Hãy cùng Topnews.com.vn review bộ phim này nhé.

1. Nội dung phim Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Mở đầu phim

Bộ phim bắt đầu từ việc tiến sĩ Helen Benson được triệu tập đến một cơ sở quân sự với một số nhà khoa học khác khi một tàu vũ trụ ngoài hành tinh đến thành phố New York. Những người ngoài hành tinh tự xưng là Klaatu và cho biết anh ta đến để cứu trái đất.

Liệu Klaatu có cứu được trái đất?

Klaatu và những người đứng sau anh ta quyết định rằng loài người sẽ phải bị xóa sổ để Trái đất có thể tồn tại. Nhưng dường như đã là quá muộn, sự hồ nghi của con người đã ngăn cản anh giúp họ. Anh được đưa vào bệnh viện để điều trị, hay nói cách khác là bị giam giữ. Klaatu tìm cách trốn thoát, nương náu ở một nhà trọ với cái tên Mr. Carpenter. Klaatu phải làm sao để chứng minh những gì anh nói là sự thật, cũng như làm sao có thế cho con người thấy rằng, người ngoài hành tinh như anh chính là người bạn của Trái đất?

2. Các vai diễn trong phim Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Diễn viên Keanu Reeves

Keanu sinh ngày 2 tháng 9 năm 1964 tại thủ đô Beirut, Cộng hoà Liban. Là con của Patricia Taylor, một nhà thiết kế trang phục và người biểu diễn ở Essex, Vương quốc Anh. Ông Samuel Nowlin Reeves Jr. – một nhà địa chất học. Mẹ của anh là người Anh còn cha của anh là một người Hawaii gốc Hoa, có tổ tiên là người Anh, Ireland và Bồ Đào Nha. Keanu mang trong người cả ba dòng máu Mỹ – Á – Âu.

Jennifer Connelly

Connelly sinh tại Catskill Mountains, Bang New York. Cô là con của ông Gerard Connely chuyên buôn bán quần áo và bà Ilene làm nghề bán đồ cổ. Năm lên mười tuổi cô bắt đầu thực hiện quảng cáo trên các báo và tạp chí nhờ một người bạn của cha cô làm trong ngành quảng cáo giới thiệu, rồi sau đó cô chuyển sang lĩnh vực quảng cáo trên truyền hình. Những việc này giúp ích cô ít nhiều khi nhận vai diễn đầu tiên trong đời, một vai phụ trong phim Once Upon a Time in America quay năm 1982 khi cô mới 12 tuổi. Cô còn xuất hiện trong phim Phenomena (1985) của đạo diễn Dario Argento, và phim Seven Minutes in Heaven.

3. Kĩ xảo và đạo diễn phim Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Weta Digital

Kĩ xảo của phim do Weta Digital, công ty từng giành được giải Oscar với kĩ xảo trong ba tập phim The Lord of the Rings và phim King Kong. Phần còn lại là của Cinecite và Flash Film Works.Weta Digital là một công ty hiệu ứng hình ảnh kĩ thuật số có trụ sở đặt tại Wellington, New Zealand. Được thành lập vào năm 1993 bởi Peter Jackson, Richard Taylor, và Jamie Selkir.

Weta Digital và kĩ xảo trong phim

Thử thách lớn nhất đối với đạo diễn Derrickson và nhóm thực hiện kĩ xảo đã làm mới những hình ảnh đã xuất hiện trong bộ phim gốc như con tàu vũ trụ đã đưa Klaatu tới Trái đất Gort và người máy tùy tùng khổng lồ của Klaatu.ngay-trai-dat-ngung-quay-1Những khối cầu xuất hiện trong phim, bao gồm khối cầu của Klaatu. Khối cầu 3.000 feet đều được tạo hình bằng máy tính. Còn những khối cầu có đường kính 9 feet hoặc nhỏ hơn được Custom Plastics. Hãng chuyên chế tạo các khối cầu trong những công viên chủ đề của Disney. Tạo hình và được quay với những hiệu ứng hình ảnh thực.XemPhimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Bản Sắc Giai Nhân - True Colours
  • FullHD
  24 Tập
  Cổ Máy Thời Gian - See You Yesterday
  • FHD
  86 phút

  Cổ Máy Thời Gian

  See You Yesterday
  Những Ngày Tươi Đẹp - All the Bright Places
  • FHD
  107 phút

  Những Ngày Tươi Đẹp

  All the Bright Places
  Người Theo Dõi - Followers
  • FHD
  9
  Giải Cứu - Paskal: The Movie
  • FHD
  115 phút

  Giải Cứu

  Paskal: The Movie
  Chôn Sống - Suzzanna: Buried Alive (2018)
  • FHD
  125 phút

  Chôn Sống

  Suzzanna: Buried Alive (2018)
  Hỗ trợ/Báo lỗi