Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4)

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4) - La Casa de Papel Season 4 / Money Heist Season 4
 • FHD

Phim Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4) - La Casa de Papel Season 4 / Money Heist Season 4 (2020)

Mùa 4 của sê ri phim cướp ngân hàng hot nhất hiện nay đã chính thức được công chiếu trên Netflix vào ngày thứ 6, 03/03/2020 rồi nè các bạn ơi. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, phim đã lọt vào top 10 phim được xem nhiều nhất trên nền tảng phim trực tuyến này tại Việt Nam. Không phải đợi chờ gì nữa, hãy cùng Xem phim Phi Vụ Triệu Đô Phần 4nhé

Phim Phi vụ triệu đô phần 4 – Money heist season 4 phim top 1 Trending trên Netflix

phi-vu-trieu-do-phan-4Tiếp tục phi vụ cướp vàng tại Ngân hàng Tây Ban Nha trong phần 3, mùa mới nhất này người xem lại tiếp tục đồng hành cùng với Giáo sư và biệt đội đối phó với những kế sách của cảnh sát cũng như giải quyết các mâu thuẫn nội bộ. Liệu rằng mùa 4 này, team mang mặt nạ Dali có thể trốn thoát ngoạn mục như phi vụ trước hay không? Xem phim để có câu trả lời các bạn nhé.
Xem lại phần đầu tiên: Phi vụ triệu đô phần 1
Một điểm được cải thiện nữa ở season 4 của Phi vụ triệu đô Vietsub đó là hầu như không còn các cảnh 18+ và sa đà vào những câu chuyện riêng của các thành viên trong team. Chính nhờ việc khắc phục này mà mạch phim trở nên nhanh và lôi cuốn hơn hẳn các phần trước, đồng thời giúp câu chuyện xoáy sâu và tập trung hơn về màn đối đầu giữa 2 bên trong phi vụ này. Ngoài ra mùa mới này còn giới thiệu với khán giả một số nhân vật mới và tạo thêm đất diễn cho các nhân vật đã xuất hiện ở mùa 3 nữa đó.Money-heist-season-4Mặc dù phần 4 này vẫn có những thành viên phá team nhưng tổng thể các anh chị em trong đoàn cướp áo đỏ của chúng ta đã biết đoàn kết và nghe lời Giáo sư hơn. Đặc biệt một tin mà khán giả nào cũng thấy vui nhất đó là chị Tokyo của chúng ta đã bớt bốc đồng và bóp mũi đồng đội rồi nè các bạn ơi. Phần này chị hơi bị ngầu và hữu dụng đó nha. À, phần 4 của Money heist season 4  có một vài tình tiết có thể khiến bạn phải shock đó, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nha.Tuy nhiên, Season 4 của Money heist vẫn tồn tại nhiều điểm trừ khá lộ liễu. Bạn có thể thấy hành động và suy nghĩ của các nhân vật không nhất quán và thay đổi chóng vánh quá mức. Một vài cảnh còn bị nặng tính sắp đặt, chưa đủ sức thuyết phục, đặc biệt là kế hoạch trốn thoát và giải cứu của Giáo sư có vẻ còn khá đơn giản và may mắn nhờ sự lỏng lẻo của cảnh sát.

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Kẻ Rỗng Hồn - The Empty Man
  • FullHD
  137 Phút

  Kẻ Rỗng Hồn

  The Empty Man
  Điệp Viên - SPY
  • FullHD
  45 Phút /tập
  Lưỡi Cưa 3 - Saw III
  • HD
  108 Phút
  Ông Bác Siêu Nhân - Inuyashiki (Live Action)
  • HD
  120 phút

  Ông Bác Siêu Nhân

  Inuyashiki (Live Action)
  Hồn Kiếm - Đường Gươm Định Mệnh - The Spirit Of The Swords 2015
  • HD-THUYẾT MINH
  120 Phút
  Thanh Gươm Diệt Quỷ : Chuyến Tàu Vô Tận - Kimetsu no Yaiba : Mugen Ressha-hen
  • FullHD
  120 Phút

  Thanh Gươm Diệt Quỷ : Chuyến Tàu Vô Tận

  Kimetsu no Yaiba : Mugen Ressha-hen
  Hỗ trợ/Báo lỗi