Quái Vật Bàn Bên ()

Full HD105 PHÚT Hài Hước, Học Đường

Quốc gia: Nhật Bản

Diễn viên: Suda MasakiTsuchiya Tao

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Quái Vật Bàn Bên [Live Action] là một bộ phim chuyển thể từ anime Tonari no Kaibutsu-kun. Phim kể về Mizutani Shizuku là người hoàn toàn không có sở thích gì ngoại trừ việc học tập và lên kế hoạch cho tương lai, còn cậu bạn Yoshida Haru là người đang ngồi cạnh Shizuku trong lớp nhưng hiếm khi đến trường. Sau khi Shizuku được giao nhiệm vụ chuyển các bản in của lớp học đến nhà Haru, cô gặp Haru, người ngay lập tức chào cô với tư cách là một người bạn, bắt đầu mối quan hệ mới của họ. Với biệt danh “băng khô”, Shizuku nổi tiếng là một cô gái vô cảm và lạnh lùng.

Quái Vật Bàn Bên [Live Action]

Tuy nhiên, khi cô gặp Haru, cô cảm thấy xúc động bởi sự ngây thơ và thiếu hiểu biết về mối quan hệ của con người của cậu. Mặc dù được biết đến như một con quái vật bạo lực và không kiểm soát được, Haru thực sự tử tế và tốt bụng. Haru ngay lập tức bày tỏ tình yêu của mình đối với Shizuku, nhưng mất nhiều thời gian hơn để Shizuku nhận ra và chấp nhận những cảm xúc của mình đối với Haru. Cùng với nhau, như hai kẻ lạc loài của xã hội, họ giúp đỡ nhau học cách quan tâm người khác và kết bạn.

Hiển thị thêm