Siêu trộm lừng danh Robin Hood

Siêu trộm lừng danh Robin Hood - Robin Hood 2018
 • FHD

Phim Siêu trộm lừng danh Robin Hood - Robin Hood 2018 (2018)

Chắc hẳn tuổi thơ của nhiều bạn trong đây đều biết tới hình tượng người anh hùng hiệp nghĩa chuyên lấy trộm của người giàu và đi chia lại cho người nghèo mang tên Robin Hood phải không nào? Đã có rất nhiều bộ phim từ màn ảnh rộng đến màn ảnh nhỏ, từ kịch đến hoạt hình được sản xuất dựa trên nhân vật này và mới đây, Siêu trộm lừng danh robin hood tiếp tục được khởi quay và đã chính thức ra rạp tuần này. Hãy cùng Ghiền review xem phim như thế nào mà bị giới phê bình thế giới chê bai thậm tệ những ngày qua nhé.sieu-trom-lung-danh

Siêu trộm lừng danh Robin Hood (2018) – Không đến nỗi quá tệ

 Cốt truyện: Vẫn dựa trên những câu chuyện truyền tai nhau về việc có một người anh hùng đội mũ trùm làm việc trượng nghĩa, cứu giúp người nghèo, Robin Hood (2018) đưa người xem đến với nước Anh tráng lệ những năm đang xảy ra cuộc Thập tự chinh. Ở đó, chúng ta được giới thiệu về cuộc đời trước khi trở thành Robin Hood của vị lãnh chúa trẻ tuổi Robin Loxley và những biến chuyển trong tâm lý cũng như suy nghĩ của anh để trở thành một tên thảo khấu được nhân dân yêu quý.Thực tế việc đào sâu về cuộc đời của Robin Hood như đã nói ở trên cũng chẳng sâu hơn được bao nhiêu vì quá khứ của người anh hùng này lên phim cũng chẳng mấy ấn tượng và động cơ để anh trở thành Robin Hood chưa đủ thuyết phục khán giả lắm. Người xem đồng ý bỏ tiền ra để thưởng thưởng những kế hoạch và các pha hành động trộm cắp chất lừ của Robin Hood từ tay bọn nhà giàu cơ, tuy nhiên điểm này Siêu trộm lừng danh robin hood không khai thác tốt mà lại lan man vào nhiều câu chuyện không ảnh hưởng mấy tới mạch phim.

siêu trộm lừng danh robin hood - Sự cộng tác của cặp đôi đạo diễn, diễn viên lừng danh Ridley Scott và Russell Crowe hóa ra không thành công như mọi người mong đợi.

Nhìn chung, cách dựng phim khiến cho bộ phim diễn ra khá nhanh, liên tiếp các tình huống được diễn ra và dường như người xem bị cuốn theo mạch phim đó. Điều này giúp cho khán giả phải tập trung, không bị nhàm chán cũng như không thể rời mắt khỏi màn hình nhưng đổi lại coi xong người ta dễ quên. Do thiếu các cao trào cần thiết nên dù phim khá ổn về mặt giải trí nhưng bước ra khỏi rạp người xem không thấy có chút gì ấn tượng. Có lẽ vì vậy mà phim bị chê thậm tệ dù vẫn thuộc dạng xem ổn í.

Phản diện trong phim này quá phế, dù được biên kịch hướng theo kiểu cả một tập đoàn phản diện với những thế lực hùng mạnh đứng ở đằng sau. Tuy nhiên trong Siêu trộm lừng danh robin hood chúng ta không thấy được độ nguy hiểm của phe phản diện và vì vậy phe của Robin Hood trở nên không có đối trọng, từ đó khiến cho độ hấp dẫn của phim bị sụt giảm.Siêu trộm lừng danh robin hood còn có rất nhiều tình tiết phi lý theo kiểu sắp đặt sẵn của các nhà sản xuất phim ấy nên mình khuyên các bạn xem phim đừng quá thắc mắc nhé. Phim cũng không nêu lên một bài học cụ thể nào cho người xem cũng như không có các tình tiết đẩy cảm xúc lên cao nên hãy xác định xem Robin Hood 2018 như thể xem một bộ phim thuần hành động cũng như đừng kỳ vọng quá cao thì chắc chắn bạn sẽ enjoy bộ phim đó. Ghiền review chấm phần cốt truyện 5/10 nhé.sieu-trom-lung-danh-1Hình ảnh: Đây có lẽ là phần làm tốt nhất phim khi mà các pha hành động được quay cực kỳ đẹp mắt. Các phân cảnh quay slomotion cực kỳ nghệ thuật và mãn nhãn. Bạn nào yêu thích môn bắn cung chắc chắn sẽ khoái phim này vô cùng vì các pha bắn tên cực kỳ có lực và dứt khoát. Tuy nhiên nếu như siêu trộm lừng danh robin hood có một trận đấu cung tên thực thụ giữa Robin Hood và một kẻ phản diện nào đó thì chắc chắn phim đã hay hơn rất nhiều.Bối cảnh nước Anh thời kỳ Thập tự chinh được tái hiện khá tốt tuy nhiên Siêu trộm lừng danh robin hood sử dụng nhiều cảnh giả với công nghệ CGI nhiều quá nên nhìn chẳng thật tí nào. Ngoài ra, nhắc đến Robin Hood chúng ta sẽ nghĩ đến rừng cây – nơi anh thường xuyên ẩn nấp nhưng trong phim này thì rừng chỉ xuất hiện một chút xíu ở cuối phim. Trang phục phim thì nhìn hiện đại quá, không hợp với thời kỳ mà phim xây dựng nên câu chuyện. Ghiền review chấm phần này 7/10 nhé.Âm thanh: Phần này của Siêu trộm lừng danh robin hood cũng ở mức tạm được. Nhạc nền mang chất gì đó vừa hào hùng vừa trộm cắp khiến người xem khá thích thú khi các phân cảnh hành động diễn ra. Âm thanh cháy nổ, mũi tên nghe cũng ổn nhưng chưa thực sự đặc sắc và để lại nhiều ấn tượng. Vì vậy, Ghiền review chấn phần này 6.5/10 nhé.Thầy của Robin Hood – John được đảm nhiệm bởi Jamie Foxx và có lẽ anh là người thể hiện vai tốt nhất dù rằng cái mặt anh này đóng vai phản diện thì hợp hơn. Mình cũng chưa hiểu cách xây dựng nhân vật John này của đội ngũ sản xuất vì thấy con người này lúc thế này, lúc thế kia, không nhất quán theo một tuýp nhân vật nào cả.Như đã nói ở trên, các vai phản diện trong Siêu trộm lừng danh robin hood cực kỳ mờ nhạt và không nguy hiểm gì hết, khiến người xem dễ dàng quên đi. Nữ chính của Siêu trộm lừng danh robin hood khá già so với nam chính, lúc đầu xuất hiện thì đẹp nhưng càng về sau thì thấy không còn đẹp nữa và diễn xuất của cô chỉ có việc nhoẻn miệng cười, lặp đi lặp lại như thế bao nhiêu lần. Ghiền review chấm phần này 6/10 thôi nhé.XemPhimPlus Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Dấu Ấn Rồng Thiên: Câu Chuyện Của Bạn - Dragon Quest: Your Story
  • FHD
  103 phút
  Bộ Ba Từ Địa Ngục - Three from Hell
  • FHD
  111 phút
  Báo Động Khẩn, Tình Yêu Hạ Cánh - Sarangui Boolshichak / Crash Landing on You / Hạ Cánh Nơi Anh
  • FHD
  70 phút / tập

  Báo Động Khẩn, Tình Yêu Hạ Cánh

  Sarangui Boolshichak / Crash Landing on You / Hạ Cánh Nơi Anh
  Vỏ Bọc Người Máy - Almost Human (2020)
  • FHD
  91 phút

  Vỏ Bọc Người Máy

  Almost Human (2020)
  Hỗ trợ/Báo lỗi