Sống Sót Sau Cái Chết

Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death
 • FullHD

Phim Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death (2021)

Sống Sót Sau Cái Chết - Surviving Death Điều gì xảy ra sau khi chúng ta chết? Loạt phim tài liệu này khám phá những câu chuyện cá nhân và nghiên cứu về trải nghiệm cận tử, đầu thai và hiện tượng huyền bí. URVIVING DEATH là một phim tài liệu mới của Netflix với sáu tập, mỗi tập dài khoảng một giờ. Mỗi tập phim nói về cái chết theo cách này hay cách khác.

Surviving Death - Sự mê hoặc (và cấm kỵ) cái chết

Trên khắp thế giới, mọi người đối phó với cái chết theo nhiều cách khác nhau. Một số người coi đó là sự kết thúc dứt khoát trong khi những người khác tin rằng chúng ta sẽ bước sang cuộc sống tiếp theo. Và sau đó có những người tin rằng chúng tôi quanh quẩn như những bóng ma.

Bất kể niềm tin của chính bạn là gì,  Cái chết Sống sót  có lẽ sẽ không làm gì để làm lung lay những điều này. Nếu bạn tin vào điều huyền bí, thì có rất nhiều thứ ở đây để giúp bạn tiếp tục với niềm tin đó. Nếu bạn không tin vào ma, thì tôi tưởng tượng đây sẽ là một chiếc đồng hồ khá đáng giá về nhiều mặt.

song-sot-sau-cai-chet

Tôi đáp xuống một nơi nào đó ở giữa, nơi mà tôi tin rằng có nhiều thứ hơn là bắt gặp mắt. Và tôi cũng tin rằng một số người có thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được nhiều hơn những người khác. Tôi không tin rằng nhiều người có sở thích huyền bí nhất thiết phải có năng khiếu.

Điều tôi thích về loạt phim tài liệu mới này là cách tiếp cận cái chết. Câu hỏi "Điều gì xảy ra khi chúng ta chết?" Cách tiếp cận dường như rất tích cực bằng cách nào đó và đối phó với cái chết như một điều gì đó tự nhiên mà chúng ta không cần sợ hãi. Tất nhiên, không có ai thực sự chết trong Surviving Death, điều này làm cho tiêu đề hơi lạ. Nhưng này, nó là hấp dẫn!

Theo dõi XemPhimPlus để cập nhật những bộ phim hay nhất cho tủ phim của bạn nhé!

Để lại đánh giá của bạn

Xếp theo:

  Có thể bạn thích...

  Sabrina Cô Phù Thủy Nhỏ - Phần 1 - Sabrina the Teenage Witch - Season 1
  • SD
  24

  Sabrina Cô Phù Thủy Nhỏ - Phần 1

  Sabrina the Teenage Witch - Season 1
  Người Ấy Và Tôi, Em Chọn Ai - Sonu Ke Titu Ki Sweety
  • HD
  138 Phút
  Cung Sư Huyền Thoại - Judge Archer
  • HD-THUYẾT MINH
  91 Phút
  Hồi Ức Trong Sáng - Last Moment Of Clarity (2020)
  • HD-VIETSUB
  90 Phút

  Hồi Ức Trong Sáng

  Last Moment Of Clarity (2020)
  Kiều Nữ Đuôi Bò - Thale
  • HD
  76 phút
  Hỗ trợ/Báo lỗi