Thiếu Gia Giả Nghèo ()

FULL105 Phút Hài Hước, Tình Cảm
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Bộ phim hài lãng mạn mới mang tên Thiếu Gia Giả Nghèo - Rich in Love của Brazil kể về một anh chàng giàu có đóng giả làm một chàng trai nghèo để xem mọi người yêu anh ta vì tiền hay vì anh ta. Nếu điều này nghe có vẻ như một trò lố với bạn, thì, bạn đã đúng. Nhưng có lẽ phiên bản này của nó vẫn rất quyến rũ.

thieu-gia-gia-ngheo

Thiếu Gia Giả Nghèo - Rich in Love Bộ phim đang được ngóng chờ nhất 2020

Bộ phim kể về Teto (Danilo Mequita) là người thừa kế khối tài sản cà chua đồ sộ. Không, đó không phải là lỗi đánh máy. Cha của anh ấy (Ernani Moraes) là một MAGNATE cà chua muhfuhn, với các phòng thí nghiệm để chế tạo cà chua, một dinh thự trên một trang trại cà chua và cả một tập đoàn cà chua. 

Trong cảnh mở đầu trong Thiếu Gia Giả Nghèo, người đàn ông già đang đưa một chuyến tham quan nhà kính cho một số nhà đầu tư và mời họ đến xem nỗ lực tiếp thị mới của họ, một đài phun nước ép cà chua, và mở cửa cho thấy một cặp đôi bôi nước sốt đang quan hệ tình dục trong đài phun nước. Đó là một cảnh khá hài hước, tôi nói với bạn.

thieu-gia-gia-ngheo-1

Thiếu Gia Giả Nghèo - đã thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi chỉ tiết lộ sơ sơ thế thôi. Còn lại các bạn hãy xem phim cùng XemphimPlus để hiểu rõ hơn nhé. Tóm lại thì có thể nói bộ phim đang rất thành công và được mong chờ từ khán giả bởi các yếu tố sau:

  1. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp đình đám
  2. Cốt truyện dễ hiểu đơn giản nhưng đầy cuốn hút
  3. Âm thanh hình ảnh rất mượt mà.
  4. Bộ phim không thiếu những cảnh phim hấp dẫn hài hước.

Chần chừ gì nữa mà không xem phim Thieu Gia Gia Ngheo cùng XemphimPlus nào.

Hiển thị thêm