Thiếu Nữ Đại Nhân ()

Tập 3245 Phút /tập Cổ Trang, Khác, Võ Thuật

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Thiếu Nữ Đại Nhân - Maiden Holmes (2020) bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang. Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám và đạo diễn rất thành công. Khong phụ lòng người hâm bộ. Bộ phim đã công chiếu và thu hút được khán giả từ những tập phim đầu tiên.

thieu-nu-dai-nhan

Thiếu Nữ Đại Nhân - Maiden Holmes (2020) siêu phẩm ngôn tình 2020

Nội dung xoay quanh nhân vật Tề vương Bùi Diễn chi. Anh vốn là một nhân tài khi chỉ 19 tuổi đã được giao phó trọng trách lĩnh xướng chống lại quân đội của Phan Duyên tại vùng biên giới. Tuy nhiên toàn quân của Bùi Diễn Chi bị tiêu diệt sau khi bị mai phục phút cuối, nhưng anh may mắn thoát chết trở về. Nhưng khi trở về anh bị Vân vương tước đi binh quyền, vấn tội phải phải đổi tên thành Bùi chiêu để bắt đầu cuộc sống phiêu bạt giang hồ của mình.

Phim Thieu Nu Dai Nhan càng cuốn hút người xem tuy nhiên không cam chịu với bại trận năm xưa, Diễn chi đã âm thầm điều tra chân tướng về thất bại của mình. Cho dù không tìm được nhiều manh mối nhưng anh kết bạn được với Tô Từ ở huyện Thanh Thủy, thiếu trang chủ Phi Vân sơn trang Tạ Bắc Minh, và Đổng Như Song con gái của Độc vương. Mỗi người một sở trường và thế là họ kết thành một đội điều tra, cùng nhau vượt qua nguy hiểm, sóng gió để giúp mọi người.

thieu-nu-dai-nhan-1

Thiếu Nữ Đại Nhân - một dự án thành công ngoài mong đợi

Bộ phim là một dự án mới nhất của Trần Dao, phim được chính thức phát sóng từ ngày 27 tháng 8 năm 20202, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả hoa ngữ. Được biết nữ diễn viên chính của Thiếu Nữ Đại Nhân là nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh hoa ngữ, cô mới tròn 25 tuổi và con đường sự nghiệp rất mở rộng. Cô từng tham gia một số web drama đình đám của đất nước 2 tỷ dân trong thời gian qua, người đẹp họ Trần được mọt phim hoa ngữ yêu mến bởi nét đẹp tự nhiên, cùng khả năng diễn xuất tốt.

XemphimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm