Thợ Săn Siêu Hạng ()

FULL110 Phút Hành Động

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Stephen Norrington

Diễn viên: Peta WilsonSean ConneryStuart Townsend

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Thợ Săn Siêu Hạng là một Phim lẻ thuộc thể loại hành động rất hồi hộp và kịch tính. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Stephen Norrington một đạo diễn khá nổi tiếng. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng nước Mỹ như: Peta Wilson, Sean Connery, Stuart Townsend. Bộ phim là sự tổng hợp từ hai dạng phim "Dị nhân" và "Van Helsing" với nhiều tình tiết gay cấn, mang lại cho người xem nhiều pha hồi hộp, gay cấn. Phim trình chiếu tại các rạp trong toàn quốc, bắt đầu từ 30/7.

Thợ Săn Siêu Hạng bộ phim tổng hợp từ 2 dạng phim Dị nhân và Van Helsing

Tho San Sieu Hang vừa mang motip một nhóm người siêu nhiên hợp sức chiến đấu chống các thế lực đen tối. Mà các thành viên là những nhân vật nổi tiếng trong các tiểu thuyết văn chương châu Âu và châu Mỹ thế kỷ 19 . Doanh thu của bộ phim này trên toàn thế giới là 180 triệu USD. Trong bộ phim này, nhà thám hiểm nổi tiếng Allan Quatermain. Dẫn đầu hội những quý ông có khả năng siêu phàm. Chiến đấu chống lại một kẻ điên loạn Fantom muốn thống trị thế giới bằng những phát minh ghê gớm.

tho-san-sieu-hang

Thợ Săn Siêu Hạng bộ phim hành động cực hấp dẫn và hồi hộp

Thợ Săn Siêu Hạng Fantom muốn gây ra cuộc chiến tranh thế giới với những vũ khí tối thượng. Hắn bắt đầu xâm chiếm hàng loạt quốc gia ở châu Âu. Trong một cuộc họp mặt riêng bí mật. Allan đã tập họp những người có khả năng siêu phàm. Để cùng họ ngăn chặn cuộc chiến xảy ra. Hội những quý ông siêu phàm gồm có thuyền trưởng/nhà thám hiểm và phát minh đại tài Nemo. Vợ của ma cà rồng Dracula Mina Harker. Người tàng hình mang tên Rodney Skinner. Một nhân viên mật người Mỹ Tom Sawyer, người không tuổi bất khả chiến bại Dorian Gray. Người đa nhân cách nguy hiểm Dr. Jekyll/Mr. Hyde. Thế nhưng, cuộc đối đầu của họ trở nên nguy hiểm bởi chính bản thân mỗi người trong hội đều có một quá khứ đen tối mà họ cũng cần phải che giấu...

Cùng XemPhimPlus theo dõi bộ phim này nhé.

Hiển thị thêm