Thời Kỳ Phiến Loạn ()

Full HD102 PHÚT Cổ Trang, Võ Thuật
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Thời Kỳ Phiến Loạn - là phim lẻ thuộc thể loại Cổ trang - Võ Thuật. Phim được thự hiện bởi đạo diễn Hong Sun Kim. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Jo Jae Yoon, Jung Hae-In, Jung Ji-hoon, Kim Ji Hoon, Lee Won Jong, Ryu Tae-joon.  Vào cuối thời kỳ Joseon, cao thủ kiếm thuật Lee In Jwa đã tập hợp lực lượng đứng lên làm phản chống lại ách cai trị của nhà vua. Khởi nghĩa lan rộng nhưng sau đó bị đàn áp bởi triều đình và Lee In Jwa bị bắt giam tại nhà lao trong kinh thành. 

thoi-ky-phien-loan

Thời kỳ phiến loạn – Siêu nhân cổ trang Hàn Quốc

Cảm nhận chung của đối với Thoi Ky Phien Loan đó là phim làm rất tốt về mặt giải trí. Mặc dù là một bộ phim Hàn Quốc nhưng lối kể chuyện và cách khai thác, phát triển tình huống của phim rất giống với phong cách làm phim của Trung Quốc, đặc biệt là thể loại phim võ hiệp khi mà nhân vật chính sẽ phải lần lượt đánh nhau với các cao thủ để thẳng tiến vào trận huyết chiến với tên trùm cuối.Chính vì vậy, dù nội dung không hề mới nhưng người xem sẽ cảm thấy phim vô cùng hấp dẫn và kịch tính bởi vì họ tò mò muốn biết nam chính sẽ vượt qua các cửa ải kia như thế nào và trận chiến cuối cùng sẽ gay cấn ra sao.

Cùng XemPhimPlus theo dõi phim này nhé

Hiển thị thêm