Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng ()

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Thử thách thần chết - Một siêu phẩm bom tấn. Cách đây chỉ vỏn vẹn có 8 tháng có một bom tấn của hàn quốc đã trình làng. Phá vỡ hàng loạt các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc và các nước châu á. Sau khi đã rất thành công ở phần 1 thì đoàn làm phim đã công chiếu nốt 1 phần nữa. Cũng không làm thất vọng khán giả thì đoàn làm phim đã trình làng thêm 1 siêu phẩm nữa đó chính là Thử Thách Thần Chết 2 - 49 ngày cuối cùng.

thu-thach-than-chet-2-49-ngay-cuoi-cung

Thử Thách Thần Chết 2 - Bom tấn hoành tráng bậc nhất xứ kim chi

Với đề tài địa ngủ quen thuộc nhưng bộ phim Thu Thach Than Chet 2 đã tạo ra một cảm giác rất mới mẻ và vô cùng đặc sắc. Kèm thêm là những yếu tốc cảm xúc từ hài hước đến tình cảm gia đình đã làm cho siêu bom tấn lần này thành công ngoài mong đợi.

Tiếp nối thành công phần một mang tên Along with the Gods: The Two Worlds (Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới) bộ phim chính thức được ông chiếu. Sau khi ra rạp bộ phim đã thu hút được số lượng khán giả khổng lồ tại phòng vé xứ kim chi.

Với nội dung lần này tiếp nối phần trước đó trong Thử Thách Thần Chết 2. Nhưng ở phần này có thêm sự xuất hiện của Gia thần Sung-ju. Vốn là một vệ thần theo dưới chướng Yeomra nhưng lần này a đã lên trần gian để bảo vệ những con người bé nhỏ. Sau khi đã lên trần gian vì chứng kiến số phận nghiệt ngã của cậu bé mang tên Heo Hyun Dong mà vị thần đã phá bỏ mọi luật lệ cứu giúp cả hai ông cháu.

thu-thach-than-chet-2-49-ngay-cuoi-cung-1

Ngoài ra với sự góp mặt hàng loạt siêu phẩm mà nhân vật Ma Dong-seok đã để lại 1 ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài bặm trợn có thể nói rất là cool ngầy nhưng lại có tính cách thì vô cùng hài hước và đáng yêu. Mặt khác thì vai diễn của anh còn đả kích hàng loạt các vấn đề như là sự phân hóa giữa người giàu nghèo, về vấn đề môi trường và trên hết là nạn tham ô tham nhũng.

Thử Thách Thần Chết 2 - Tiếp nối phần 1 vô cùng thành công

Ngoài những vệ thần ở phần một Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới thì Thử Thách Thần Chết 2 lần này đã có sự thay đổi tính cách khá rõ rệt khi đã dần hé lộ quá khứ trước kia của các bị thần. Sự thay đổi hình tượng không chỉ giúp dàn diễn viên thể hiện tài năng diễn xuất mà còn lấy nước mắt thông qua những tình huống éo le. Như một định mệnh, số phận của họ chồng chéo vào nhau và tạo ra hàng loạt nút thắt. Thông qua lời kể của Sung-ju và những hồi ức của Gang-lim, tuyến truyện 1000 năm diễn ra xuyên suốt cùng mạch phim chính với vô số tình tiết bất ngờ. Từ đó, ba câu chuyện tưởng chừng riêng biệt lại kết nối với nhau một cách tài tình và đầy cảm xúc.

thu-thach-than-chet-2-49-ngay-cuoi-cung-2

Yếu tố kỹ xảo cũng là một điểm nhấn khác trong Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng. Dường như người Hàn đã dồn hết mọi tinh hoa của điện ảnh vào bom tấn hoành tráng bậc nhất này. Không tốn thời lượng khám phá các Địa tầng như phần đầu tiên, bộ phim mang đến hàng loạt những cảnh cận chiến đẹp mắt của dàn diễn viên chính. Từ những pha song đấu mãn nhãn cho tới những trận đại chiến quy mô đều được chăm chút vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, bộ phim còn minh chứng rằng điện ảnh Hàn không thua kém Hollywood khi tạo ra những chú khủng long không thua kém gì bom tấn Jurassic World cách đây 3 năm.

XemphimPlus chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

Hiển thị thêm