Thực Thể Ma Quái ()

FULL114 Phút Bí Ẩn, Kinh Dị, Tâm Lý
Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Thực Thể Ma Quáiphim lẻ thuộc thể loại Kinh Dị - Tâm Lý. Được thực hiện bởi đạo diễn Erik Matti .Một đạo diễn nổi tiếng Philipin. Erik Matti là đạo diễn kỳ cựu của làng điện ảnh Philippin. Ông từng đứng sau khá nhiều tác phẩm chất lượng. Nên được đánh giá cực cao trong dòng phim kinh dị. Phim có sự tham gia. Của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên sáng giá như. Sharon Cuneta, John Arcilla, Kent Gonzales, Pam Gonzales, Guila Alvarez,…

thuc-the-ma-quai

Thực Thể Ma Quái Một bộ phim kinh dị cực hại não

Thuc The Ma Quai là một ví dụ rất đáng được nhắc đến do ông trực tiếp chỉ đạo sản xuất trong thời gian gần đây, phim được phát hành vào mùa hè năm 2019 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nếu ai yêu thích thể loại kinh dị thì đây chắc chắn là thước phim rất đáng để theo dõi.

thuc-the-ma-quai

Thực Thể Ma Quái cốt truyện khá thần bí

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Luis Fajardo, cùng hành trình trở về nhà với mong muốn tìm ra lý do dẫn đến cái chết bí ẩn của em gái song sinh. Sau khoảng thời gian dài đi học xa tại một trường kỹ thuật, Luis bỗng nhận được cuộc gọi từ bố mẹ thông báo em gái đã qua đời và anh nhanh chóng trở về dự đám tang. Khi về, Luis cố gắng tìm hiểu cái chết của em gái nhưng không ai sẵn sàng trả lời. Dường như có những điều bí mật chưa được tiết lộ, liệu Luis phải làm gì để sáng tỏ mọi việc.

Cùng XemPhimPlus đi tìm những bí ẩn xoay quanh câu chuyện kinh dị này nhé.

Hiển thị thêm