Tòa Tháp Chết ()

Tập 1645 Phút /tập Bí Ẩn, Hình Sự

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Tòa tháp chết - A Murderous Affair in Horizon Tower (2020)bộ phim dài tập của trung quốc. Được sự tham gia bởi dàn diễn viên đình đám: Angelababy, Dương Tử San, Mã Lương, Quách Đào, Trương Hàm Vận... Cùng sự góp mặt của đạo diễn Trần Chính Đạo. Cùng mình tìm hiểu bộ phim này có gì mà đang nằm ở top đầu trong bảng xếp loại phim Trung nhé.

toa-thap-chet-2

Phim Tòa Tháp Chết – A Murderous Affair in Horizon Tower (2020)

Bộ phim xoay quanh vụ án nữ chủ quán cà phê rất xinh đẹp và giỏi giang nữa. Người ta nói hồng nhan bạc phận là thế, cô này đã bị sát hại trên một tòa nhà cao ốc mang tên Tòa Tháp Chết. Nếu là vụ giết người bình thường thì không có gì đáng nói nữa mà có những tình tiết vô cùng thú vị là sau khi chết thì sát thủ đã tự tay trang điểm cho cô thành một gương mặt búp bê. Phải nói là vụ án chấn động cả một thời gian, mọi người trong tòa nhà đề náo loạn.

Cảnh sát trong Toa Thap Chet bắt tay vào cuộc điều tra. Có những khi tưởng đã vụ án đi vào ngõ cụt nhưng với sự giỏi giang của các trinh sát thì đã khoanh vùng và tìm ra được những nghi phạm. Một anh chàng là nhân viên bảo vệ, một anh chàng là kiến trúc sư, và còn anh chàng còn lại là quản lý tài sản. Cả ba nghi phạm đều bị Zhong mê hoặc Vẻ đẹp của Meibao, và tất cả đều có mối quan hệ mật thiết với cô ấy. Tất cả manh mối dường như chỉ ra khả năng xảy ra tội ác tình ái.

toa-thap-chet-1

Tòa tháp chết - dẫn người coi từ tình tiết này đến tình tiết khác

Tuy nhiên, giữa cuộc điều tra, những manh mối mới bắt đầu xuất hiện, và chuyển trọng tâm sang tuổi trẻ đầy phức tạp và đau khổ của Zhong Meibao. Gia đình của cô, bao gồm cha dượng, mẹ đẻ, em trai và mẹ nuôi của cô, bị liên quan đến vụ án. Ai có thể là kẻ sát nhân thực sự ?

Bên cạnh nội dung phim Tòa Tháp Chết vô cùng cuốn hút người xem thì sự góp mặt của dàn diễn viên điện ảnh cũng ảnh hưởng không kém. Bộ phim quy tụ đầy đủ từ dàn trai xinh gái đẹp rất nổi tiếng và đang rất thành công. Kỹ thuật điện ảnh vô cùng tinh xảo cũng đem đến cho người xem cảm giác vô cùng thích thú. Bên cạnh đó cũng k thể phủ nhận từ hình ảnh âm thanh của bộ phim.

Cùng xem phim Toa Thap Chet với XemphimPlus nhé!!

Hiển thị thêm