Truy Tìm Tượng Phật 3 ()

FULL99 Phút Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Panna Rittikrai

Diễn viên: ChupongSarunyuDanTony JaaWongkrachang

Server #1

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3  là Phim lẻ thuộc thể loại Hành động cực hấp dẫn. Được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Panna Rittikrai. Môtj đạo diễn võ thuật nổi tiếng ở Thái Lan. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng xứ sở chùa tháp. Như ChupongSarunyu, Dan, Tony Jaa, Wongkrachang. Huyền thoại về Ong Bak 3 bắt đầu sau khi Tien đã quên mất các kỹ năng chiến đấu.  Mất đi cha dượng yêu quý tại vách đá Garuda Wing sau cuộc tấn công do Jom Rachan chỉ huy.

truy-tim-tuong-phat-3

Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 bộ phim hành động cực mãn nhãn

Truy Tim Tuong Phat 3. Cuộc sống đã quay trở lại với Tien do sự giúp đỡ chí tình từ Pim và Mhen cũng như dân làng Kana Khone. Chìm sâu vào thiền định với sự giảng dạy bởi nhà sư Phra Bua, Tien cuối cùng có thể đạt được đẳng cấp 'Nathayut'. Tài năng của anh lại được thủ thách khi các đối thủ của anh bao gồm cả cận vệ của vua Golden-Armored, những kẻ giết người bí ẩn trong bộ đồ màu đen, và cả Bhuti Sangkha đã quay trở lại cho cuộc trả thù cuối cùng...

truy-tim-tuong-phat-3

Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 vẫn là những pha hành động của huyền thoại Tony Jaa

Bộ phim truy tìm tượng phật đưa điện ảnh võ thuật của Thái Lan lên tầm thế giới. Với vị đại sứ Tony Jaa. Võ thuật Thái được ngưỡng mộ với các đòn chẻ, trỏ, gối, chấn, khuỷu,… đặc biệt là trong phim dùng rất ít kỹ xảo CGI. Thứ bị lạm dụng quá nhiều làm mất đi những nét đẹp trong các pha cận chiến trong phim ảnh ngày nay. Trong phim, hình tượng con voi, một linh vật của người Thái, cùng với tượng Phật được xuyên suốt. Triết lý phật giáo cũng thấm nhuần trong ba bộ phim. Kết hợp Muay Thái và Khon, Tony Jaa đặt nền móng cho một môn võ mới tên Natayuth.

Cùng XemPhimPlus theo dõi phim này nhé.

Hiển thị thêm