Truyền Thuyết Phượng Hoàng

Tập 4145 Phút /tập Cổ Trang, Tâm Lý

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Phim Truyền Thuyết Phượng Hoàng (2019)

Lê Diệu Tường xuất thân từ đài tvb của Hong Kong và hiện tại đang là cái tên không thể thiếu trong nhiều dự án quan trọng của đài. Tuy nhiên, để xây dựng tên tuổi ở đại lục, anh đã chấp nhận đóng vai phụ trong dự án Legend of the Phoenix của điện ảnh hoa ngữ. Đây là thước phim được đầu tư tương đối công phu và được giới chuyên môn đánh giá cao, cùng những lời khen có cánh từ khán giả. Chính vì vậy mà phim được HTV7 mua bản quyền và phát sóng từ ngày 31 tháng 7 năm 2019.

Truyền Thuyết Phượng Hoàng thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được đạo diễn lừng danh Vệ Hàn Thao đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên có tầm ảnh hưởng khá lớn tại thị trường Trung Quốc và từng đứng sau nhiều dự án đình đám. Ngoài Lê Diệu Tường, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu với nhiều gương mặt sáng giá như: Hà Hoằng San, Lưu Mẫn, Tào Hi Văn, Thôi Bằng, Từ Chính Khê,…Lấy bối cảnh thời Đông Lương, phim kể về cuộc đời của nhân vật Diệp Ngưng Chi, một cô gái tài sắc vẹn toàn.

Câu chuyện bắt đầu từ chuyến vào cung biểu diễn mừng thọ Hoàng Thái Hậu cùng đoàn kịch, Ngưng Chi tình cờ được Ngụy Quảng giúp đỡ, từ đó cô nhớ mãi ơn nghĩa này của ông. 2 năm sau, cô nhập cung và trở thành tỳ nữ bên hoàng hậu, nhưng vẫn không quên được ân nhân Ngụy Quảng. Trước sự hỗn loạn và đấu đá đáng sợ nơi hậu cung, Ngưng Chi bắt buộc phải đấu tranh. Bằng sự thông minh và am hiểu của mình, cô đòi lại công bằng cho nhiều người và trở thành một Hiền Phi. Nhưng vì tình yêu với Ngụy Quảng mà cô quyết định rời cung, phiêu phạt khắp nơi.

Hiển thị thêm