Vùng Đất Của Mặt Trăng (2017) – From the Land of the Moon (2017)

18+
Server HD

Nếu lần đầu không xem được phim, vui lòng nhấn tổ hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử chọn server khác. Cảm ơn! Hãy đăng nhập để tự động ẩn hết tất cả các quảng cáo!

Vùng Đất Của Mặt Trăng (2017) với tựa gốc là From the Land of the Moon được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Nicole Garcia,, Vùng Đất Của Mặt Trăng (2017) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Alex Brendemühl,Aloïse Sauvage,Ange Black-Bereyziat,Brigitte Roüan,Camilo Acosta Mendoza,Daniel Para,Folco Jullien,Francisco Alfonsin,Jihwan Kim,Julio Bollullo Carasco,Louis Garrel,Marion Cotillard,Sören Rochefort,Victoire Du Bois,Victor Quilichi bộ phim được chiếu online miễn phí trên website  chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Vùng Đất Của Mặt Trăng (2017)

Vùng Đất Của Mặt Trăng (2017)

From the Land of the Moon là bộ phim truyền hình với nhiều tình tiết lãng mạn được đạo diễn bởi Nicole Garcia. Nội dung chính xoay quanh nhân vật về Gabrielle. Cô đến từ ngôi làng nhỏ ở miền nam nước Pháp. Gabrielle có ước mơ về tình yêu được coi là thiếu thực tế và có phần điên rồ. Bố mẹ muốn cô kết hôn với Jose, một công nhân đang làm tại trang trại Tây Ban Nha. Anh ta rất chân thành và yêu mến phụ nữ. Hai ông bà nghĩ đây sẽ là chàng trai phù hợp với con gái của mình. Mặc dù sống cùng anh nhưng Gabrielle thề rằng sẽ không bao giờ đặt tình yêu của mình nơi Jose. Cô không muốn sống cuộc đời nhàm chán bị hạn chế bởi xã hội hậu chiến tranh. Thế chiến thứ hai xảy ra là lúc cô bị đưa đến Alps chữa bệnh.vung-dat-cua-mat-trang-2017

from-the-land-of-the-moon

Hiển thị thêm